Trận Việt Nam - Thái Lan: HLV Park Hang-seo cảm giác trọng tài Oman thổi sai - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo cảm thấy tiếc nuối nhưng cho rằng trọng tài người Oman đã xử lý đúng tình huống, không công nhận bàn thắng của Bùi Tiến Dũng

Trả lời báo chí sau trận hòa 0-0 với Thái Lan, HLV Park Hang-seo đã khiến giới truyền thông bất ngờ khi ông không chỉ trích trọng tài người Oman Al Kaf về quyết định từ chối công nhận bàn thắng của trung vệ Bùi Tiến Dũng.

"Tôi đã xem lại băng ghi hình sau trận đấu. Về bàn thắng không được công nhận của Bùi Tiến Dũng, tôi cảm giác - đây chỉ là cảm giác thôi nhé - trọng tài Al Kaf đã thổi không đúng. Cũng rất khó để xác định Văn Hậu có phạm lỗi với Kawin hay không? Tôi không muốn nói về trọng tài ở trận đấu này" - HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Trận Việt Nam - Thái Lan: HLV Park Hang-seo cảm giác trọng tài Oman thổi sai - Ảnh 2.

Người hâm mộ tiếc nuối khi tuyển Việt Nam bị từ chối một bàn thắng mà theo giới chuyên môn là đúng luật

Bên cạnh quan điểm của nhà cầm quân người Hàn Quốc, hàng vạn người hâm mộ đã bày tỏ sự tiếc nuối khi bàn thắng của tuyển Việt Nam không được công nhận. Tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP HCM), hàng ngàn CĐV đã rất vui mừng khi chứng kiến bàn thắng của trung vệ Bùi Tiến Dũng nhưng sau đó lại hụt hẫng khi trọng tài Al Kaf không công nhận bàn thắng.

Theo chia sẻ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, người tham gia chương truyền hình trực tiếp các trận đấu vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ do Tiger tổ chức từ ngày 14-11 đến 11-12, nếu bàn thắng của Bùi Tiến Dũng được công nhận, mọi thứ đã rẽ theo hướng khác với tuyển Việt Nam. 

Trận Việt Nam - Thái Lan: HLV Park Hang-seo cảm giác trọng tài Oman thổi sai - Ảnh 3.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cổ vũ cuồng nhiệt cùng người hâm mộ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ khi theo dõi chương trình truyền hình trực tiếp bóng đá do Tiger Beer phối hợp cùng CLB TP HCM tổ chức

Dù sao thì 1 điểm giành được cũng là kết quả đáng khích lệ với thầy trò HLV Park Hang-seo. Tuyển Việt Nam vẫn đang đứng đầu bảng với 11 điểm sau 5 lượt trận, hơn đội xếp thứ hai là Malaysia 2 điểm.

Trận Việt Nam - Thái Lan: HLV Park Hang-seo cảm giác trọng tài Oman thổi sai - Ảnh 4.

Cổ động viên xem tường thuật trực tiếp trận đấu ở phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP HCM)

Anh Dũng - Ảnh: Đức Anh - Quang Liêm