Theo thỏa thuận đã ký với Ủy ban Olympic Việt Nam về việc trao thưởng màn hình tivi LED 43 inches cho các VĐV giành HCV của SEA Games 29, Công ty CP TM Nguyễn Kim và Tập đoàn điện tử Samsung Việt Nam đã trao thưởng tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia 1 Hà Nội và Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia 2 - TP HCM. Với các VĐV ở tại các Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Đà Nẵng và Cần Thơ, phần thưởng tivi sẽ được gửi đến tận nơi.

Trao 106 tivi trị giá gần 2 tỉ cho nhà vô địch SEA Games  - Ảnh 1.

Thi đấu thành công ở các môn tham dự, Đoàn Thể thao Việt Nam giành được 58 HCV (cá nhân lẫn tập thể). Hai đơn vị tài trợ sẽ trao thưởng đến 106 tivi với tổng trị giá gần 2 tỉ đồng cho các nhà vô địch. Đây là động lực lớn cho các vận động viên trong thi đấu và nỗ lực giành kết quả cao nhất đem vinh quang về cho Tổ quốc

Có khoảng 6.000 VĐV thuộc 11 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á tranh tài ở 38 môn thể thao với 405 nội dung thi đấu, đoàn Việt Nam giành 58 HCV, 50 HCB và 60 HCĐ, đứng vị trí thứ 3 trong bảng tổng sắp, sau nước chủ nhà Malaysia và Thái Lan.

Quang Liêm