Trợ lí từng khiếm nhã với HLV Park Hang-seo lặng lẽ an ủi học trò sau khi Thái Lan chính thức thành cựu vương SEA Games 2019

Trên băng ghế chỉ đạo U22 Thái Lan, ngoài HLV trưởng Akira Nishino, có một thành viên được người hâm mộ Việt Nam đặc biệt chú ý chính là Sasa Todic, người từng có hành vi cực kì khiếm nhã với HLV Park Hang-seo khi hai đội tuyển Quốc gia chạm trán nhau ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào ngày 19-11 trên sân Mỹ Đình.

Khi đó, ông Sasa Todic đã có biểu hiện ám chỉ HLV Park Hang-seo chỉ là "thằng lùn". Nhà cầm quân người Hàn Quốc đã không thể kiềm chế, lao về phía trợ lí người Serbia phản ứng, khiến khung cảnh trên đường piste trở nên hỗn loạn. Sau đó, đích thân HLV Akira Nishino và phía Thái Lan phải xin lỗi thay cho ông Sasa Todic.

Trợ lí HLV Thái Lan từng khiếm nhã với thầy Park làm gì sau khi đội nhà thành cựu vương? - Ảnh 2.

Trợ lí Sasa Todic không còn tâm trạng gây khiếm nhã với HLV Park Hang-seo sau khi U22 Thái Lan chính thức thành cựu vương SEA Games

Ở trận đấu chiều 5-12, sau khi trọng tài người Bahrain Ali Ismaeel thổi còi kết thúc trận đấu, mọi sự chú ý lại dồn về phía cabin của U22 Thái Lan, đội bóng đã chính thức thành cựu vương SEA Games. Lần này thì ông Sasa Todic đã không còn tâm trạng để gây sóng gió giữa ban huấn luyện hai nước. Ông lặng lẽ cùng HLV trưởng Nishino và các cộng sự đi theo các cầu thủ U22 Thái Lan ra cám ơn người hâm mộ Thái đã đến cổ vũ đội nhà.

Anh Dũng - Clip: Hữu Dũng