Trọng tài Đức Thiện lại làm nóng trận U17 Thanh Hóa - PVF - Ảnh 1.

Tổ trọng tài bắt trận U17 PVF gặp Thanh Hóa, đặc biệt là trọng tài Nguyễn Đức Thiện lại bị phản ứng khi rút 2 thẻ đỏ cho các cầu thủ hai đội

Sau chiến thắng đậm 4-0 trước Khánh Hòa ở trận mở màn bảng B giải U17 Quốc gia - Next Media 2019, U17 PVF lại bất ngờ để thua Thanh Hóa 0-1 ở lượt trận diễn ra chiều 4-7. Không những vậy, U17 PVF còn bị thiệt quân khi cầu thủ Nguyễn Thế Hùng bị thẻ đỏ ở cuối trận đấu.

U17 Thanh Hóa cũng không vui vẻ hơn PVF dù giành được 3 điểm quan trọng ở trận đấu này. Sau khi Nguyễn Văn Tùng ghi bàn thắng duy nhất cho đội bóng xứ Thanh ở cuối hiệp 1, những tưởng Thanh Hóa sẽ tiếp tục chơi lấn lướt trước PVF thì bất ngờ ở hiệp 2, đội bóng xứ Thanh bị mất người khi đội trưởng Trần Quốc Đạt bị truất quyền thi đấu.

Điều đáng nói là Quốc Đạt lẽ ra chỉ bị thẻ vàng nhưng sau đó lại tiếp tục có phản ứng không hay với trọng tài Nguyễn Đức Thiện, buộc ông phải rút thêm 1 chiếc thẻ vàng nữa. Ngay sau đó, trợ lí HLV của U17 Thanh Hóa lao vào phản ứng với trọng tài Đức Thiện cũng bị mời lên khán đài. Đây là trận đấu thứ hai liên tiếp, trọng tài Đức Thiện bị ban huấn luyện các đội bóng phản ứng dữ dội.

Giành chiến thắng 1-0, U17 Thanh Hóa tạm vượt lên dẫn đầu bảng B với 4 điểm. Trong khi đó ở trận đấu còn lại, U17 B.Bình Dương hòa Khánh Hòa 3-3. Như vậy, cục diện bảng B sẽ chỉ ngã ngũ ở lượt trận cuối, khi U17 PVF quyết đấu B.Bình Dương, còn U17 Thanh Hóa cũng không được phép thua Khánh Hòa.

Anh Dũng