Trọng tài Halsey hứng "mưa đá" trên Twitter

Tin mới

25/09/2012 10:54

(NLĐO)- Trọng tài Mark Halsey vừa gửi khiếu nại tới cảnh sát Manchester sau khi trở thành đề tài cho những lời châm chọc độc ác trên mạng xã hội Twitter.

Biếm họa của Goal: Sir Alex "thảo mai", trọng tài Halsey phạt thẻ đỏ Shelvey


Vị trọng tài 51 tuổi từng phẫu thuật ung thư phải hứng trận “mưa đá” sau khi cầm còi trận Liverpool-Manchester United hôm 23-9. Halsey đã phạt thẻ đỏ đối với tiền vệ Jonjo Shelvey của Liverpool vì pha va chạm với Jonny Evans bên phía M.U phút 39. Vào thời điểm trước khi trận đấu kết thúc 10 phút, vị “vua áo đen” này lại cho M.U hưởng quả 11m gây tranh cãi dẫn đến bàn thắng ấn định tỉ số 2-1 cho đội khách.

Vô số những “tín đồ” Twitter đã hùa vào chỉ trích vị trọng tài này, trong đó có hai người tự xưng là fan của Liverpool đã có những lời lẽ hiểm độc nhất! Một người với tài khoản @johnwareing1 viết: “Tôi hy vọng Mark Halsey sẽ bị ung thư lại và chết đi”, trong khi tài khoản @lfcjohn259 viết: “Mark Halsey sẽ ra nên chết vì ung thư đi cho rồi”!

Được biết những bình luận đáng lên án nói trên của tài khoản @lfcjohn259 và @johnwareing1 hiện đã bị gỡ bỏ. Tuy nhiên, trọng tài Halsey vẫn không khỏi lo lắng và yêu cầu cảnh sát phải điều tra làm rõ vụ việc.
Linh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI