Tối ngày 19-11, Công ty TNHH Thể Thao CP và LĐ Bóng đá TP HCM đã làm lễ ký kết việc tài trợ trang phục cho tập thể giám sát và trọng tài LB Bóng đá TP HCM, để làm nhiệm vụ các giải bóng đá phong trào, nâng cao chất lượng hệ thống thi đấu của Liên đoàn. Theo như hợp đồng, công ty TNHH Thể Thao CP sẽ tài trợ cho LĐ bóng đá TP HCM toàn bộ trang phục làm nhiệm vụ trong 2 năm của tập thể trọng tài TP và giám sát với trị giá gần 200 triệu đồng.

Trọng tài TP HCM có trang phục thể thao chất  - Ảnh 1.

Lực lượng trọng tài và giám sát của LĐ Bóng đá TP HCM trong màu áo mới

Tại buổi lễ, ông Trần Đình Huấn, Tổng Thư kí LĐ Bóng đá TP HCM, nhấn mạnh: "Bóng đá đỉnh cao của thành phố năm nay đã có nhiều khởi sắc bằng việc chúng ta đã có 2 đội bóng đang thi đấu tại giải V-League (CLB Sài Gòn FC xếp hạng 3 và TP HCM FC xếp hạng 5) và 1 đội Gia Định thi đấu ở Giải hạng nhì Quốc gia đã thăng hạng nhất mùa bóng 2021, đây là những tín hiệu rất đáng mừng. Tuy nhiên, bên cạnh bóng đá chuyên nghiệp thì một bộ phận quan trọng không kém của bóng đá thành phố, đó là Trọng tài bóng đá TP HCM. 

Hiện nay, lực lượng trọng tài hoạt động rất sôi nổi, rộng khắp, đa dạng trên toàn thành phố, là nền tảng khởi đầu để phát triển bóng đá đỉnh cao. Và để duy trì và phát triển hơn nữa cho công tác trọng tài bóng đá phong trào thành phố, chúng ta cần có sự đóng góp từ nhiều phía, đặc biệt là từ nguồn lực xã hội hóa. LĐ Bóng đá TP HCM rất hoan nghênh và vui mừng khi nhận được sự hợp tác đầy tâm huyết của Công ty TNHH Thể Thao CP trong việc thúc đẩy phong trào trọng tài bóng đá, góp phần cho sự phát triển chung của bóng đá thành phố. Hy vọng qua hợp đồng tài trợ này, các giải bóng đá phong trào sẽ từng bước được nâng cao chất lượng chuyên môn và hình ảnh trọng tài trong mắt công chúng , hướng tới bóng đá đỉnh cao".

Quang Liêm