Tuấn Anh xin tân HLV HAGL cho đá trận gặp Quảng Nam - Ảnh 1.

Kể từ sau SEA Games 29, Tuấn Anh chưa thi đấu trở lại vì gặp đa chấn thương, vì vậy anh rất nóng lòng muốn trở lại giúp HAGL vượt qua giai đoạn khó khăn

Trong tình cảnh HAGL vừa trải qua 4 trận thua liên tiếp, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đứng ngồi không yên. Nhất là khi chấn thương đang dần bình phục, tiền vệ trung tâm của HAGL rất muốn ra sân càng sớm càng tốt để góp công giúp đội nhà vượt qua giai đoạn khó khăn.

Kể từ sau SEA Games 29, Tuấn Anh chỉ ngồi khán đài theo dõi đồng đội thi đấu vì đa chấn thương. Mới đây, các bác sĩ ở HAGL cho biết tiền vệ tuyển Việt Nam đã bình phục 90%, tuy nhiên, ở vòng trước gặp SLNA, HLV Nguyễn Quốc Tuấn vẫn không mạo hiểm đăng ký tiền vệ này vì muốn Tuấn Anh hoàn toàn bình phục.

"Tôi đã tập luyện trở lại từ cách đây vài tuần và đang rất muốn ra sân thi đấu vì quá nhớ sân cỏ. Thế nhưng ban huấn luyện đang muốn dưỡng cho tôi hồi phục hoàn toàn mới được thi đấu, khiến tôi cảm thấy hơi sốt ruột. Tôi đã xin HLV Dương Minh Ninh cho đăng ký ở trận gặp Quảng Nam vào cuối tuần, nhưng chưa biết thế nào", tiền vệ người Thái Bình chia sẻ.

Quảng Nam đang là đội đầu bảng, rất cần 1 chiến thắng để tăng tốc về đích. Vì vậy mà trận đấu sắp tới trên sân Tam Kỳ sẽ rất khốc liệt. Đó là lý do ban huấn luyện buộc phải cân nhắc kỹ trường hợp của Tuấn Anh. Nhiều người hy vọng Tuấn Anh sẽ sớm trở lại ở thời điểm ra mắt giám đốc kỹ thuật người Hàn Quốc Chung Hae Seong vào cuối tuần này.

Anh Dũng - Ảnh: Đức Anh