Tuyển Pháp phải cạo đầu, nốc rượu, đạp xe đường dài vì vô địch - Ảnh 1.

Giroud sẽ phải cạo trọc đầu sau lễ tạ ơn cho con vào ngày 22-7 tới

Đối với tiền đạo chủ lực tuyển Pháp Oliver Giroud, việc thực hiện lời hứa cạo đầu trong có vẻ thật hơi căng khi mái tóc chính là một phần tất yếu tô lên vẻ đẹp lãng tử và phong cách cực ngầu, được hàng vạn fan nữ mê mẩn tuyển thủ đang khoác áo Chelsea. Nhưng việc thực hiện lời hứa của Giroud cũng trong phạm vi dễ làm, không như cách tiền vệ Matuidi hứa hẹn.

Tuyển Pháp phải cạo đầu, nốc rượu, đạp xe đường dài vì vô địch - Ảnh 2.

Thủ thành Lloris phải nốc rượu đến lúc say

Tuyển Pháp phải cạo đầu, nốc rượu, đạp xe đường dài vì vô địch - Ảnh 3.

Matuidi sẽ đạp xe từ Paris đến Turin

Có lẽ anh không nghĩ Pháp sẽ vô địch nên đã thề với đồng đội Pogba rằng điều đó nếu xảy ra thì anh sẽ đạp xe với khoảng cách hơn 800 km từ Paris đến Turin, nơi anh đang khoác áo Juventus. Điều này rất khó thực hiện, nhất là đối với một trụ cột quan trọng của tuyển Pháp và Juve, khi cả 2 đội bóng đều không muốn tuyển thủ của mình bị đuối sức hoặc chấn thương trong 3 tuần nghỉ ngơi trước khi trả phép bước vào mùa bóng mới.

Tương tự Matuidi, Rami cũng hứa hẹn "trên trời, dưới đất", nếu Pháp vô địch anh sẽ đấu tay đôi với VĐV vô địch Olympic môn Judo Teddy Riner, người duy nhất đoạt 10 chức vô địch thế giới và 2 lần giành HCV Olympic, đặc biệt là ở hạng không kể cân (trên 100 kg)!

Ngoài ra, thủ thành Lloris sẽ uống hết rượu trong một quán bar hoặc đến khi không thể còn đứng vững, Fakir cũng phải cạo đầu giống Giroud và Lemar phải đổi màu tóc mới.

Tường Phước - Ảnh: Reuters