LĐBĐ Indonesia đã quyết định chọn SVĐ Pakansari thuộc tỉnh Tây Java làm địa điểm tổ chức trận bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2016 gặp Việt Nam vào ngày 3-12.


Sân Pakansari khá đẹp

Sân Pakansari khá đẹp

SVĐ Pakansari nằm ở thành phố Bogor nằm cách Thủ đô Jakarta 50 km về hướng Nam, mới được xây dựng vào năm 2014 của Indonesia có sức chứa 30.000 chỗ ngồi.

Địa điểm tổ chức này được coi là thuận lợi cho kế hoạch di chuyển của cả tuyển Indonesia và tuyển Việt Nam trước trận bán kết lượt đi giữa hai đội sẽ diễn ra vào ngày 3-12 tới đây. Về nơi ở, tuyển Việt Nam được bố trí ở khách sạn Aston Sentul Lake Resort Hotel nằm cách SVĐ khoảng 16 km và mất 30 phút di chuyển.

Trước đó, LĐBĐ Indonesia chưa thể chốt ngay được địa điểm tổ chức trận đấu do SVĐ QG Bung Karno đang trong quá trình tu sửa sau khi không đảm bảo chất lượng do trước đó có một sự kiện được tổ chức.

Với thông tin này, tuyển Việt Nam vẫn sẽ có chút lợi thế khi không phải di chuyển một quãng đường quá xa, lại không chịu sức ép từ một trong những SVĐ lớn nhất thế giới như Gelora Bung Karno có sức chứa khoảng 80.000 chỗ ngồi.

Anh Dũng