Chủ nhà Malaysia đối đầu Indonesia ở bán kết môn bóng đá nam SEA Games 29 (19 giờ 45 ngày 26-8) hứa hẹn sẽ là màn đọ thể lực và thẻ phạt giữa 2 đội bóng vốn có lối đá thiên về sức mạnh và thậm chí là bạo lực nhất giải.

Những gì mà U22 Indonesia thể hiện trong trận hòa U22 Việt Nam đã chứng minh điều đó. Cả U22 Malaysia và U22 Indonesia có lối đá giống nhau là đơn giản nhưng rất khó bị đánh bại. Chủ nhà có lợi thế hơn khi ngoài sự cổ vũ của khán giả nhà còn thi đấu ít trận vòng bảng hơn U22 Indonesia vốn phải đá đến 5 trận.

Tuy nhiên, U22 Indonesia rất biết mình biết ta nên chắc chắn họ sẽ lại chọn lối đá phòng ngự với số đông trước khung thành và cơ hội hay đưa trận đấu vào hiệp phụ. Vì vậy, kết quả sau 90 phút nhiều khả năng hai đội sẽ hòa nhau.

U22 Malaysia - U22 Indonesia:  Thể lực đấu sức mạnh - Ảnh 1.

Indonesia (áo trắng) chơi rắn khi gặp U22 Việt Nam ở vòng bảng

Bạn đọc Báo Người Lao Động vừa xem trận bán kết 2 giữa Indonesia và Malaysia vừa có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ HDBank.

Từ vòng bán kết, phần thưởng sẽ tăng tăng lên 2 triệu đồng cho người đoạt giải nhất. Ngoài ra, còn có 2 giải nhì, mỗi giải 500.000 đồng.

Chỉ cần bạn đọc nhấp vào ĐÂY để trổ tài dự đoán và chờ đợi tên mình xuất hiện trên báo sau trận.

.Trước trận đấu giữa chủ nhà và Indonesia sẽ là cuộc so tài giữa U22 Thái Lan và U22 Myanmar diễn ra lúc 15 giờ (VTV6 tường thuật trực tiếp). 

Bóng đá Myanmar có nhiều tiến bộ trong thời gian qua nhưng cũng giống như Việt Nam, họ thường bị "khớp" tâm lý khi đối đầu với đội Thái. Vì vậy, trận đấu được dự đoán sẽ không có bất ngờ xảy ra khi đội được đánh giá mạnh hơn - Thái Lan - sẽ giành chiến thắng.

U22 Malaysia - U22 Indonesia:  Thể lực đấu sức mạnh - Ảnh 3.

Ch. Tuấn