U22 Việt Nam chốt xong danh sách, Phí Minh Long vẫn ở lại  - Ảnh 1.

Tấn Tài và Thanh Thịnh sẽ phải nói lời chia tay U22 Việt Nam

Bốn cầu thủ phải nói lời chia tay U22 Việt Nam là thủ môn Sỹ Huy, hậu vệ Tấn Tài, Tấn Sinh và Thanh Thịnh. Đây đều là những gương mặt còn trẻ, ít kinh nghiệm nhất ở U22 Việt Nam.

Như vậy với việc thủ môn Phí Minh Long không bị đau quá nghiêm trọng, HLV Hữu Thắng đã quyết định giữ anh lại. Phí Minh Long và Bùi Tiến Dũng sẽ là hai thủ môn của U22 Việt Nam tranh tài trên đất Malaysia.

Với việc chỉ đăng ký 2 thủ môn, HLV Hữu Thắng sẽ có thêm nhiều lựa chọn ở từng tuyến. Quyết định loại 3 hậu vệ và 1 thủ môn của HLV Hữu Thắng đồng nghĩa với việc hàng công của U22 Việt Nam sẽ là cuộc cạnh tranh khốc liệt của 4 tiền đạo. Ngoài Công Phượng chắc suất đá chính, 3 cầu thủ còn lại gồm Tuấn Tài, Thanh Bình và Đức Chinh sẽ thay nhau đá cắm trên hàng tiền đạo. 

Với việc loại 3 hậu vệ, hàng thủ của U22 Việt Nam vẫn khá chắc chắn. Ở vị trí trung vệ có 3 sự lựa chọn gồm Hoàng Văn Khánh, Bùi Tiến Dũng và Trần Đình Trọng (Sài Gòn FC). Trong trường hợp cần thiết, HLV Hữu Thắng có thể kéo Đông Triều về đá vị trí này. 

Anh Dũng