Chiều 12-2, ĐT U22 Việt Nam có trận giao hữu với CLB Sài Gòn trên sân cỏ nhân tạo thuộc Trường ĐH Tôn Đức Thắng, trước khi chốt danh sách 23 cái tên lên đường sang Campuchia tham dự giải U22 Đông Nam Á 2019.

Tung ra đội hình mạnh nhất với nhiều cầu thủ thường xuyên đá chính tại V-league với 3 ngoại binh và 1 cầu thủ nhập tịch, CLB Sài Gòn nhanh chóng có được bàn thắng ngay từ phút thứ 12 của Da Sylva. Tuy nhiên cũng chính Da Sylva đã bỏ lỡ nhiều tình huống ngon ăn ở hiệp 1. 

Sang hiệp 2, HLV Nguyễn Thành Công của CLB Sài Gòn có nhiều sự thay đổi khi đưa những cầu thủ ít được ra sân vào. Sự thay đổi đó ít nhiều cũng ảnh hưởng đến sức mạnh của CLB Sài Gòn, khi những pha tấn công của đội chủ sân Thống Nhất không còn sắc bén. Phút thứ 71, Lê Minh Bình ghi bàn gỡ hoà 1-1 cho ĐT U22 Việt Nam, đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.

U22 Việt Nam tổng dợt kín chờ đối đầu Thái Lan - Ảnh 1.

Trận đấu giao hữu với CLB Sài Gòn với mục tiêu cọ xát, tích lũy kinh nghiệm và tìm ra đấu pháp hợp lí cho ĐT U22 Việt Nam trong giải đấu sắp tới

U22 Việt Nam tổng dợt kín chờ đối đầu Thái Lan - Ảnh 2.

Sau trận đấu này, HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ trước khi lên đường sang Campuchia để tham dự giải

U22 Việt Nam tổng dợt kín chờ đối đầu Thái Lan - Ảnh 3.

CLB Sài Gòn sở hữu nhiều cầu thủ có kinh nghiệm nên đây là cữ dợt bổ ích, rà soát chuyên môn tốt cho U22 Việt Nam

U22 Việt Nam tổng dợt kín chờ đối đầu Thái Lan - Ảnh 4.

Dù chì là trận đấu giao hữu nhằm làm quen với điều kiện thi đấu trên sân nhân tạo nhưng hai đội vẫn thể hiện được quyết tâm cao

U22 Việt Nam tổng dợt kín chờ đối đầu Thái Lan - Ảnh 5.

Lê Minh Bình (số 18) ghi bàn gỡ hoà 1-1 cho ĐT U22 Việt Nam trước CLB Sài Gòn

U22 Việt Nam tổng dợt kín chờ đối đầu Thái Lan - Ảnh 6.

Dù là buổi tập kín nhưng có khá đông sinh viên tại trường ĐH Tôn Đức Thắng đến theo dõi ĐT U22 Việt Nam thi đấu

U22 Việt Nam tổng dợt kín chờ đối đầu Thái Lan - Ảnh 7.

Được vào sân vào hiệp 2, Phan Thanh Hậu vẫn chưa để lại nhiều dấu ấn

Giải Vô địch U22 Đông Nam Á 2019 với sự tham dự của 8 đội tuyển sẽ diễn ra từ 17-2 đến 26-2 tới tại SVĐ Quốc gia Campuchia. Tại bảng A, U22 Việt Nam sẽ tranh tài với các đội tuyển U22: Thái Lan, Timor Leste, Philippines. Bảng B gồm có các đội U22: Malaysia, Myanmar, Indonesia và chủ nhà Campuchia.

Hoàng Triều