U23 Việt Nam ngán gặp Úc vì thua thiệt thể hình - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo chỉ ra nhược điểm của U23 Việt Nam trước trận gặp U23 Úc

Sau trận đấu, HLV Park Hang Seo cho rằng ngoài hai bàn thua xuất phát từ lỗi cá nhân, lối chơi của học trò ông trước U23 Hàn Quốc là khá tốt. Tuy nhiên, trận đấu với U23 Úc dự báo còn khó khăn gấp bội bởi đội bạn sở hữu thể hình quá vượt trội. 

"Các cầu thủ Việt Nam khi đối đầu với cầu thủ có thể hình tốt thường thiếu tự tin. Tôi nghĩ nếu chơi tự tin, U23 Việt Nam có thể thắng Úc. Về nhược điểm ngại va chạm với các cầu thủ có thể hình cao lớn, tôi sẽ có cách", nhà cầm quân người Hàn chia sẻ.

Nói về thất bại trước U23 Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo chia sẻ: "Chúng tôi ghi bàn trước nhưng sau đó lại để thua 2 bàn. Cả 2 bàn thua đều do các cầu thủ U23 Việt Nam mắc sai lầm. Nhưng nhìn chung, hôm nay các học trò của tôi có một trận đấu tốt trước đối thủ mạnh U23 Hàn Quốc, đáp ứng được yêu cầu của ban huấn luyện. Đây là trận đấu đầu tiên nên các cầu thủ dường như thiếu sự tự tin, nếu không tôi nghĩ U23 Việt Nam còn có thể chơi tốt hơn nữa".

U23 Việt Nam ngán gặp Úc vì thua thiệt thể hình - Ảnh 2.

U23 Việt Nam thường tỏ ra không chiến kém trước các đối thủ vượt trội về thể hình

"Tôi nghĩ hôm nay chúng tôi giữ được sự cân bằng, rất tiếc các tiền đạo không chơi được như những gì chúng tôi đã tập luyện. Hôm nay, chúng tôi đã có thể tạo nên điều gì đó đặc biệt, rất tiếc chúng tôi đã thua U23 Hàn Quốc. Trận đấu tới gặp U23 Úc, họ cũng là đội bóng mạnh, kỹ thuật tốt. Nhưng chúng tôi vẫn có quyền hy vọng, vẫn có thể tạo bất ngờ", nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ.


Anh Dũng