HLV Park Hang-seo xúc động ôm mẹ khi cùng các học trò về thăm nhà

Tranh thủ chuyến tập huấn ở Tongyeong, Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo đã cùng U23 Việt Nam có chuyến về thăm quê hương và gặp người sinh thành ra HLV trưởng đội tuyển Việt Nam. Nhìn hình ảnh HLV Park Hang-seo ôm mẹ già, không ít người cảm thấy xúc động và đồng cảm với HLV Park khi ông phải xa nhà để toàn tâm toàn ý lo cho bóng đá Việt Nam.

Cùng trở về thăm gia đình HLV Park Hang-seo, các cầu thủ U23 Việt Nam và ban huấn luyện thật sự ấn tượng với những gì người dân Hàn Quốc đã tôn vinh HLV trưởng của tuyển Việt Nam. Xung quanh khu nhà ở của gia đình HLV Park Hang-seo, địa phương đã cho vẽ lên các bức tường những hình ảnh đầy sống động về quá trình dẫn dắt của HLV Park Hang-seo với bóng đá Việt Nam.

U23 Việt Nam thăm nhà HLV Park Hang-seo, cả khu phố thành địa điểm du lịch - Ảnh 2.

Các thành viên U23 Việt Nam về thăm gia đình HLV Park Hang-seo

Theo chia sẻ của các thành viên U23 Việt Nam, toàn đội đã di chuyển khoảng hơn 1 giờ đồng hồ từ nơi đóng quân để về nhà thầy Park. Rất đông báo chí và người dân địa phương khi biết tin cũng đã chào đón thầy trò HLV Park Hang-seo. Hình ảnh HLV Park Hang Seo ôm mẹ, hỏi thăm sức khoẻ mẹ khiến nhiều người không kìm được nước mắt. Chiến lược gia người Hàn Quốc vì bận công việc ở Việt Nam đã không thể ở bên mẹ già. 

U23 Việt Nam thăm nhà HLV Park Hang-seo, cả khu phố thành địa điểm du lịch - Ảnh 3.

HLV Park Hang-seo ôm mẹ già xúc động sau nhiều tháng trời xa cách

Theo kế hoạch, ngày 22-12, U23 Việt Nam kết thúc chuyến tập huấn và trở về TP HCM tiếp tục tập luyện đến ngày 1-1 trước khi lên đường sang Thái Lan tham dự VCK U23 châu Á 2020.

U23 Việt Nam thăm nhà HLV Park Hang-seo, cả khu phố thành địa điểm du lịch - Ảnh 4.

Các bức tường xung quanh nhà HLV Park Hang-seo được vẽ nhiều bức tranh lột tả quá trình dẫn dắt của nhà cầm quân người Hàn Quốc với bóng đá Việt Nam

U23 Việt Nam thăm nhà HLV Park Hang-seo, cả khu phố thành địa điểm du lịch - Ảnh 5.

Đến thăm nhà HLV Park Hang-seo, các cầu thủ U23 Việt Nam vô cùng ấn tượng với những gì người dân địa phương đã làm khi vẽ lên tường những bức họa nói về thầy Park và hành trình tạo nên chiến tích cho bóng đá Việt Nam

Anh Dũng - Ảnh: On Sports