Trong một nỗ lực ngăn cản pha tấn công của đối phương ở phút 43, cả hai trung vệ của M.U cùng cố gắng bật cao phá bóng nhưng lại húc đầu vào nhau.

Va chạm kinh hoàng với đồng đội, sao M.U Eric Bailly nhập viện khẩn cấp - Ảnh 1.

Maguire tiếp tục thi đấu với dải băng quấn quanh đầu nhưng sau đó phải lên xe cứu thương nhập viện khẩn cấp

Cú va chạm trên không cực mạnh khiến cả 2 nằm sân, đầu đẫm máu, nhưng sau đó Maguire ngồi dậy và dường như ở trạng thái tốt hơn so với Bailly.

Được sự hỗ trợ của các nhân viên y tế, Maguire - ngôi sao trị giá 80 triệu bảng Anh - vẫn có thể tiếp tục thi đấu dù phải băng quấn quanh đầu.

Một chiếc cáng đã được chuẩn bị sẵn cho Bailly nhưng hậu vệ người Bờ Biển Ngà đã đứng dậy và bước ra khỏi sân, tưởng chừng sẽ ổn.

Thế nhưng, chỉ đi được vài bước hậu vệ 26 tuổi loạng choạng và tiếp tục ngã xuống đất.

Bailly được các nhân viên y tế cho thở oxy và nẹm cổ, trước khi lên cáng đưa ra xe cứu thương nhập viện khẩn cấp. Quá trình chăm sóc ngôi sao của M.U khiến trận đấu phải gián đoạn hơn 8 phút.

"Tình trạng của Eric Bailly là nghiêm trọng. Cậu ấy vẫn đang trong bệnh viện, nhưng hi vọng cậu ấy sẽ ổn", huấn luyện viên Solskjaer xác nhận và khẳng định rằng chắc chắn M.U sẽ không có được sự phục vụ của Bailly trong phần còn lại của mùa giải.

Trận bán kết Cup FA trên sân Wembley sau đó kết thúc với tỷ số 3-1 nghiêng về phía Chelsea. Đối thủ tiếp theo của Chelsea trong trận Chung kết diễn ra vào ngày 1/8 tới đây là kình địch Arsenal.

Đăng Minh