Vận đen đeo đuổi hàng thủ Man “xanh”

Tin mới

06/09/2013 13:45

(NLĐO) - Man City tiếp tục gặp vận xui khi trung vệ tân binh Martin Demichelis vừa mua được 4 ngày đã dính chấn thương và phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tuần. Trước đó, Nastasic và Kompany cũng gặp chấn thương khiến hàng thủ Man “xanh” luôn trong tình trạng báo động.

Trong lúc tuyến trên của Man City đươc bổ sung rất nhiều các tên mới như: Jovetic, Negredo, Navas... nhưng tuyến dưới của họ đang bị thiếu hụt trầm trọng do chấn thương. Mới đây trung vệ Demichelis vừa dính chấn thương dây chằng và phải nghỉ ít thi đấu 6 tuần. Điều đáng nói là hậu vệ người Argentina chỉ vừa gia nhập Man City có 4 ngày từ Atletico Madrid với giá 3,5 triệu bảng Anh. Anh bị thương trong một lần đá tập cùng các đồng đội. Nhưng cũng rất may cho HLV Pellegrini là trung vệ Nastasi đã bình phục chấn thương, trong khi đó, Vincent Kompany vẫn tiếp tục dưỡng thương. Hiện tại, Man “xanh” chỉ còn 2 trung vệ là Joleon Lescott và Nastasic.


Demichelis chưa kịp thi thố tài năng đã thành thương binh

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, Man City chỉ chú trọng đến hàng công mà quên đi việc gia cố hàng thủ. Chỉ khi nào gặp vấn đề thì họ mới bổ sung chớ không hề có sự chuẩn bị trước. Nếu tình trạng thiếu hụt nhân sự ở hàng thủ tiếp tục diễn ra, e rằng dù Man City có công mạnh đến đâu cũng không thể bù thủ được. Minh chứng gần đây nhất là ở vòng 2 Premier League, với sự vắng mặt của Kompany, Man City gục ngã 2-3 trước một Cardiff yếu hơn hẳn.


Kompany cũng đang phải dưỡng thương

C. Tuấn (theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI