Van der Vaart từng bị vợ “cắm sừng” suốt 3 tháng

Tin mới

01/12/2013 16:59

(NLĐO) – Ngôi sao bóng đá người Hà Lan Rafael van der Vaart, hiện đang chơi cho Hamburg, bị phen mất mặt khi cô vợ vừa ly dị hồi đầu năm - người mẫu Sylvie Meis - công khai thú nhận từng “cấm sừng” anh trong khoảng thời gian còn chung sống.

Sự việc diễn ra vào năm 2010, lúc ấy Sylvie Meis nhận được thông tin mình mắc bệnh ung thư vú. Bi kịch hơn, có một người lạ mặt đã biết chuyện này và thường gọi điện tống tiền, nếu cô không đáp ứng, hắn sẽ nói ra sự thật. Trong lúc đau buồn và tuyệt vọng, cô gặp phi công Balazs của hãng hàng không KLM (Hà Lan) như một người giải bày tâm sự.


Người mẫu Sylvie Meis không phải là một người đáng thương như mọi người nghĩ

“Tôi không muốn chồng con mình phải lo lắng khi biết sự thật về tôi. Bề ngoài tôi vẫn tỏ ra cứng rắn và vui vẻ nhưng trong lòng rất đau khổ và cần một người để chia sẻ. Nhiều lần qua lại và trò chuyện cùng Balazs, tôi đã không giữ được mình khi cùng anh ấy vào trong một khách sạn để tâm sự” - Sylvie Meis kể lại.


Van der Vaart bị vợ “cắm sừng“ đến 3 tháng, sau đó chính Sylvie là người chủ động nói lời chia tay với chàng phi công kia. Trong lúc người đẹp Sylvie Meis xem đây như một cuộc tình thoáng qua thì Balazs đã yêu cô say đắm và rất đau khổ khi cô nói lời chia tay.Mọi việc vẫn được giữ kín cho đến ngày cô và Van der Vaart chia tay hồi đầu năm sau vụ anh tát vợ ngay trước mặt bàn dân thiên hạ trong một buổi tiệc. Ngay sau đó, tiền vệ Hà Lan đã công khai mối quan hệ tình cảm với Sabia, vốn cũng là bạn thân của Sylvie trước kia. Hiện tại, Sylvie cũng rất hạnh phúc bên một doanh nhân thành đạt.
Van der Vaart và Sylvie thuở còn mặn nồng

C. Tuấn - Ảnh: ABOLA
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI