Vardy và vợ Rebekah đang tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời ở Dubai (UAE). Trên chiếc du thuyền hạng sang, cả hai cùng tận hưởng không khí trong lành của biển cả và cùng trao nhau những nụ hôn say đắm. 

Vardy hâm nóng tình cảm với bà mẹ 4 con ở Dubai - Ảnh 1.

Vardy hâm nóng tình cảm với bà mẹ 4 con ở Dubai - Ảnh 2.

Cặp đôi này kết hôn hồi năm ngoái trong sự bàn tán của dư luận về tình trạng của mỗi người. Trong khi Vardy (30 tuổi) - nhỏ hơn Rebekah 4 tuổi - là một trai tân thì bạn đời của anh đã trải qua 2 đời chồng và có 2 con riêng. Hiện cặp đôi này đã có 2 con chung, 1 trai và 1 gái. 

Dù có nhiều điểm không tương đồng nhưng Vardy vẫn cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được ở bên cạnh bà mẹ 4 con. Có lẽ chính sự chăm sóc chu đáo của Rebekah đã khiến tiền đạo Leicester có cảm giác an toàn hơn là khi ở bên cạnh những cô gái trẻ đẹp.  

Vardy hâm nóng tình cảm với bà mẹ 4 con ở Dubai - Ảnh 3.

Vardy hâm nóng tình cảm với bà mẹ 4 con ở Dubai - Ảnh 4.

Vardy sau mùa giải vô địch cùng Leicester đã sa sút phong độ thấy rõ. Mùa này, anh chỉ ghi 13 bàn ở Premier League, khiến "bầy cáo" suýt rớt hạng và HLV Ranieri phải ra đi. Cũng vì phong độ thất thường này mà Vardy rơi vào tâm bão dư luận khi có nghi ngờ anh là nhân vật chính trong kịch bản "đá ghế" HLV trưởng của chiến lược gia người Ý tại sân King Power.  

Ch. Tuấn