Vật và wushu giành thêm 4 HCV

Tin mới

09/12/2013 17:33

(NLĐO) - Đoàn thể thao Việt Nam đã có được 6 chiếc HCV cho đến thời điểm này nhờ wushu và vật, trong đó có 3 chiếc giành được vào buổi chiều thi đấu ngày 9-12

Ở nội dung wushu tán thủ, VĐV Nguyễn Thị Chinh đã đánh bại Divine của Philippines ở chung kết hạng cân 48 kg. Trước khi thi đấu, Chinh bị đau chân khá nặng. Tuy nhiên, sau khi được sự chăm sóc của các HLV, Chinh đã nén đau thi đấu và xuất sắc giành tấm HCV thứ ba cho đoàn Thể thao Việt Nam với phần thắng 2-0.

Nguyễn Hoài Thu và Nguyễn Thị Chinh giành 2 HCV cho wushu Việt Nam

Ngay sau nỗ lực đáng khen ngợi của Nguyễn Thị Chinh, Nguyễn Thu Hoài có thêm động lực để đánh bại võ sĩ Evita cũng của Philippines để giành tấm HCV tán thủ hạng cân 52 kg. Cô thắng với tỉ số chung cuộc 2-0. Đây là tấm HCV thứ 4 của đoàn thể thao Việt Nam.
Sau đó ít giờ tại cố đô Yangon, tin vui báo về khi đội tuyển vật Việt Nam giành được HCV đầu tiên và là HCV thứ 5 của đoàn thể thao Việt Nam. Đô vật Đới Đăng Tiến đã vượt qua được Krisada của Thái Lan với phần thắng 7-0. Đó là chiến thắng thứ ba liên tiếp của Tiến (4 VĐV thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm), đồng nghĩa anh đã giành được tấm HCV quý giá.
Tiếp đó, đô vật Sỹ Thu cũng giành HCĐ khi đánh bại Noelnorada của Philippines 3-0. Đến cuối ngày, VĐV Trần Văn Tưởng giành HCV thứ 6 cho thể thao Việt Nam.

Anh Dũng - Ảnh: Đức Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI