Vé xem U19: VFF báo hết, chợ “đen” muốn bao nhiêu cũng có!

Tin mới

12/09/2014 17:15

(NLĐO) - Việc CĐV xô đổ hàng rào vì không mua được vé xem trận chung kết giữa U19 Việt Nam và U19 Nhật Bản vào sáng 12-9 một phần vì bức xúc trước cảnh phe vé lộng hành đẩy giá lên gấp mấy chục lần giá trị ban đầu.

Việc VFF thông báo vé chung kết đã bán hết từ ngày 11-9 khiến vé trên thị trường chợ đen càng sôi động. Cho đến tận 17 giờ chiều 12-9 vẫn có hàng trăm CĐV đừng chờ đợi mòn mỏi trước trụ sở VFF. Nhiều người không thể có tiền để đáp ứng mức giá đã được đẩy lên gấp khoảng 20 lần giá in trên mỗi tấm vé.

Anh Nguyễn Hạnh Phúc (Quảng Trị) cho biết: “VFF đã thông báo hết nhưng phe vé sẵn sàng cung cấp với số lượng bao nhiêu cũng có. Chính mắt tôi đã nhìn thấy có người có 50 cặp vé đang bán trên thị trường”.

 

Chầu chực suốt đêm nhưng CĐV này lại thất vọng với bảng thông báo hết vé của VFF

Chầu chực suốt đêm nhưng CĐV này lại thất vọng với bảng thông báo hết vé của VFF  Ảnh: HẢI ANH

 

Một cặp vé khán đài A vào buổi chiều nay đã hạ nhiệt hơn so với buổi sáng, giao động từ 2-2,5 triệu đồng/cặp cho vé có mệnh giá 70.000 đồng/chiếc. Một đoạn dài khoảng 20 m tường rào bên ngoài trụ sở VFF đã bị đổ sập do các CĐV quá bức xúc với thông báo ngắn gọn hết vé trong khi hàng ngàn người vẫn có nhu cầu.

 

CĐV bức xúc vì VFF báo hết vé nhưng vẫn có người rao bán với số lương
CĐV bức xúc vì VFF báo hết vé nhưng vẫn có người rao bán với số lương

 

Theo các phe vé chuyên nghiệp xung quanh sân Mỹ Đình rất nhiều người mua được vé sớm trận chung kết cũng đã giao bán trên thị trường bởi chỉ cần có 2 cặp vé cũng có thể bỏ túi tiền lãi 4 triệu đồng. Tất cả đều thừa nhận đây là trận sốt vé khủng khiếp nhất từ trước tới nay trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

M. Duy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI