VFF lên tiếng về việc nhóm cầu thủ Hà Nội FC trái lệnh tập trung của thầy Park - Ảnh 1.

VFF bác bỏ thông tin các cầu thủ Hà Nội FC tự ý bỏ tập trung theo lệnh của HLV Park Hang-seo vì bận tiệc tùng mừng công cùng CLB

VFF cho biết, phía CLB Hà Nội đã gửi công văn xin phép cho các cầu thủ vừa đăng quang V-League và cúp Quốc gia 2019 được tham dự lễ mừng công tổ chức tối 1-11 và đã được HLV Park Hang-seo và VFF đồng ý.

Trước đó, có thông tin cho rằng lẽ ra, nhóm cầu thủ Hà Nội FC gồm Quang Hải, Duy Mạnh, Đức Huy, Thành Chung, Hùng Dũng, Bùi Tiến Dũng... sẽ phải lên triệu tập đội tuyển Quốc gia và U22 Việt Nam vào lúc 23 giờ ngày 1-11, tức sau khi lễ mừng công của đội bóng thủ đô kết thúc khoảng 1 giờ. Tuy nhiên, nhóm cầu thủ này chỉ hội quân vào trưa hôm sau, tức ngày 2-11, điều đó khiến HLV Park Hang-seo phiền lòng.

Tuy nhiên, CLB Hà Nội và VFF đã bác bỏ thông tin này. Phía Hà Nội FC cho biết đã có công văn xin phép HLV Park Hang-seo để các cầu thủ Hà Nội lên tuyển được hưởng trọn niềm vui trong lễ mừng công cũng như có thời gian nghỉ ngơi trước khi lên tuyển vào ngày 2-11. Đại diện VFF xác nhận Hà Nội FC đã gửi công văn và họ cũng nhận được sự đồng ý từ HLV Park Hang-seo.

Anh Dũng - Ảnh: Hải Anh