Cùng nghe Công Phượng lí giải việc phải đeo kính bảo vệ mắt, về vợ vừa đính hôn và về việc hùn vốn kinh doanh với Đông Triều

Sáng 7-6, Công Phượng chính thức khai trương quán cà phê Ông Bầu và bánh tráng thịt heo ĐT5 tại số 79 Bạch Đằng, Tân Bình (TPHCM). Đây là dự án kinh doanh nhà hàng, cà phê của chàng cầu thủ xứ Nghệ kết hợp với người đồng đội cũ Trần Hữu Đông Triều tại CLB HAGL.

Tại buổi khai trương, Công Phượng khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi đeo cặp mắt kính khá lớn và có phần già trước tuổi so với gương mặt trẻ trung của tiền đạo xứ Nghệ. Thời gian gần đây, khi không thi đấu, Công Phượng thường chọn đeo kính khi ra ngoài đường.

Vì sao Công Phượng thường xuyên phải đeo mắt kính già trước tuổi khi ra đường? - Ảnh 2.

Công Phượng đeo mắt kính có phần già trước tuổi

Tiết lộ về lí do thường đeo kính dù không bị cận, Công Phượng chia sẻ: "Tại vì mắt của tôi không được tốt nên đeo kính để bảo vệ thôi". Còn theo người bạn Đông Triều chia sẻ thêm thì Công Phượng mắt yếu, thỉnh thoảng nhìn bị nhòe nên phải đeo kính bảo vệ mắt. Điều này có khiến tiền đạo xứ Nghệ gặp khó khăn trong lúc thi đấu hay không, có lẽ trong thời gian tới Công Phượng sẽ phải tìm hiểu kĩ lưỡng hơn.

Bên cạnh việc đeo mắt kính, Công Phượng cũng khiến nhiều người tò mò vì không thấy vợ vừa đính hôn Viên Minh cùng đi khai trương nhà hàng mà anh hùn vốn với Đông Triều. Trước câu hỏi "Vì sao anh không đưa "vợ tương lai" đến chung vui lễ khai trương?", Công Phượng bẽn lẽn: "Bạn ấy có việc rồi".

Vì sao Công Phượng thường xuyên phải đeo mắt kính già trước tuổi khi ra đường? - Ảnh 3.

Công Phượng không đưa vợ vừa đính hôn Viên Minh đến dự khai trương nhà hàng ĐT5 và cà phê Ông Bầu

Ngay sau đó Đông Triều trêu chọc người đồng đội thân thiết: "Giờ này còn nói là bạn thì chết rồi". Rất nhanh Công Phượng mới đáp lại: "Bạn đời mà".

Anh Dũng - Clip: Ngoài đường piste