Việt Nam - Arsenal: Công, thủ: Cậy người trẻ

Tin mới

08/07/2013 22:17

HLV Hoàng Văn Phúc đã chốt lại danh sách 22 tuyển thủ trong đợt hội quân tiếp đón các ngôi sao Arsenal vào ngày 17-7 sắp tới, trong đó có 8 gương mặt U23 Việt Nam, những người sẽ đảm nhận nhiệm vụ quan trọng ở hàng thủ và công

Trong danh sách cuối cùng này, các cựu binh vẫn chiếm ưu thế so với các tuyển thủ trẻ. Có tới 14 cầu thủ ở đội hình vô địch AFF Cup 2008, đa phần là những người từng thi đấu với các ngôi sao Olympic Brazil năm đó. Họ sẽ lại có cơ hội đại diện cho bóng đá Việt Nam thi đấu với một đội bóng lớn sau 5 năm. Tám cầu thủ còn lại vừa có mặt trong những trận đấu của tuyển U23.


Tiền đạo Anh Đức (phải) được gọi trở lại đội tuyển vì có phong độ tốt trong màu áo B.Bình Dương Ảnh: Quang Liêm

Ngày 12-7, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung. HLV trưởng Hoàng Văn Phúc khẳng định: "Trận đấu với Arsenal sẽ thu hút sự chú ý của cả giới chuyên môn quốc tế và CĐV Arsenal trên thế giới. Vì thế, đội tuyển Việt Nam phải thi đấu một trận chững chạc, có đường nét. Tôi tin rằng những cầu thủ nhiều kinh nghiệm sẽ giúp lối chơi của đội tuyển có nhiều sự gắn kết". Theo ông Phúc, sẽ có không ít tuyển thủ đàn anh nhường cơ hội được đối đầu với các ngôi sao Arsenal cho các cầu thủ U23 vì đây sẽ là trận đấu giúp các cầu thủ trẻ trưởng thành. Ông Phúc nhiều khả năng sẽ giao một số vị trí ở hàng thủ và hàng công cho cầu thủ trẻ. Trong khi đó, ông gia cố tuyến giữa bằng cách sử dụng nhiều cựu binh.

Trong khi đó, BTC trận đấu cho biết vé vẫn đang còn khá nhiều ở cả kênh phân phối theo công văn và bán vé trực tiếp. Theo ông Nguyễn Minh Châu, Phó Tổng Thư ký VFF, số vé còn lại nhiều chủ yếu là các vé có mệnh giá thấp do nhu cầu người hâm mộ đều muốn mua mệnh giá cao để có vị trí tốt xem các ngôi sao Arsenal.

Ông Châu cho biết BTC sẽ tiếp tục bán nốt số vé kể trên ra thị trường trong những ngày tới chứ không hề có chuyện "găm" vé tạo sốt. Khu vực sân Hàng Đẫy có thể là nơi được BTC lựa chọn đặt quầy bán vé. Đây cũng là khu vực diễn ra hoạt động mua bán vé chợ đen rất tấp nập. Còn vài chục công văn với số lượng vài trăm vé đăng ký mua nhưng chưa đến nhận. Hết ngày 9-7, nếu các đơn vị không đến nhận vé, VFF sẽ đưa số vé trên ra bán ngoài thị trường.

Danh sách đội tuyển Việt Nam

Thủ môn: Dương Hồng Sơn, Bửu Ngọc; hậu vệ: Phước Tứ, Gia Từ, Mạnh Hùng, Thanh Hào, Quang Hùng, Quang Thanh, Văn Nhiên, Văn Phong; tiền vệ: Minh Phương, Tấn Tài, Nguyên Sa, Thành Lương, Văn Quyết, Quốc Anh, Huy Hùng, Mạnh Dũng, Trọng Hoàng; tiền đạo: Công Vinh, Anh Đức, Mạc Hồng Quân.

Phạm Ngọc - Anh Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI