Việt Thắng phân vân trước ca phẫu thuật

Tin mới

21/10/2012 23:01

Sau Công Vinh, đến lượt trung vệ đội trưởng Minh Đức và tiền đạo Việt Thắng bị chấn thương, nhiều khả năng không kịp tham gia VFF Cup.

Điều này khiến HLV Phan Thanh Hùng đau đầu trong lúc cần ổn định bộ khung trước khi bước vào Giải Vô địch Đông Nam Á (AFF Cup) 2012 sẽ khởi tranh vào cuối tháng 11.

Theo các bác sĩ của đội tuyển, Minh Đức bị dãn dây chằng chéo sau. Với loại chấn thương này, đội trưởng của tuyển Việt Nam có thể phải nghỉ khoảng 1 tuần. Nghĩa là nếu bình phục nhanh, Minh Đức cũng chỉ kịp góp mặt ở trận đấu cuối cùng tại VFF Cup 2012, khởi tranh từ ngày 24 đến 28-10 trên sân Thống Nhất - TPHCM.


Việt Thắng (trái) trong trận hòa Indonesia 0-0 tối 16-10. Ảnh: HẢI ANH
Tiền đạo Việt Thắng bị đau mắt cá chân. Các bác sĩ của đội tuyển cho biết: “Khe mắt cá chân của Việt Thắng bị phồng, để giải quyết dứt điểm chấn thương này, Thắng sẽ phải phẫu thuật và mất khoảng 2 tuần mới có thể trở lại”. Tiền đạo quê Long An phân vân vì lên bàn mổ vào thời điểm này thì tuyển Việt Nam sẽ chỉ còn duy nhất tiền đạo thực thụ là Quang Hải tại VFF Cup.
 
Bên cạnh đó, kế hoạch mài sắc các miếng tấn công cho các trận đấu tại AFF Cup 2012 sẽ tiếp tục bị ảnh hưởng. Vì vậy, các bác sĩ khẳng định: “Chỉ cần hút dịch ở khe mắt cá là Việt Thắng có thể chơi bóng bình thường, rồi sau đó mới phẫu thuật cũng không muộn”. Chiều 21-10, Việt Thắng cho biết sẽ theo dõi thêm 2 ngày nữa trước khi quyết định có nên ra sân tại VFF Cup hay không.
M.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI