Vinatex tài trợ 1,2 tỉ đồng cho Vovinam

Tin mới

04/04/2014 22:13

Sáng 5-4, Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex) đã công bố khoản tài trợ 1,2 tỉ đồng cho Liên đoàn Vovinam Việt Nam (VVF) trong năm 2014.

Theo Vinatex, đây là hoạt động nhằm ủng hộ tinh thần “người Việt học võ Việt” của VVF, qua đó đưa môn võ mang tính dân tộc này phát triển ra thế giới, từng bước được công nhận là môn thi đấu chính thức tại các đại hội TDTT khu vực và châu lục.

 

Biểu diễn đòn chân tấn công nam
Biểu diễn đòn chân tấn công nam

Chủ tịch VVF Lê Quốc Ân cho biết: “Khoản tài trợ này ngoài việc duy trì hoạt động của VVF trong năm 2014 còn góp phần xúc tiến đẩy mạnh môn vovinam ra quốc tế. VVF cũng thường xuyên tổ chức cho HLV, VĐV, trọng tài giàu kinh nghiệm ra nước ngoài truyền thụ tinh hoa vovinam để đẩy mạnh phong trào tập võ Việt trên khắp thế giới. Tại SEA Games 27 ở Myanmar, vovinam đã đóng góp 6 HCV cho thể thao Việt Nam”.

Sáng cùng ngày, hội nghị ban chấp hành VVF đã đánh giá lại các hoạt động trong năm 2013 và đặt ra nhiệm vụ, phương hướng hoạt động phải hoàn thành trong năm 2014. Trong đó, VVF nhấn mạnh việc vận động đưa vovinam vào thi đấu chính thức tại SEA Games 28, sẽ diễn ra vào năm 2015 tại Singapore.

 

Tin-ảnh: Q.Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI