Theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, hiện giấy phép để tổ chức trận "đại chiến" giữa võ sư Xuân Nam Anh Flores và cực vô địch SEA Games môn quyền Anh Trương Đình Hoàng, dự kiến diễn ra vào cuối năm 2018 tại một tỉnh miền Trung, hiện vẫn chưa được chấp thuận.

Điều này đồng nghĩa với việc khả năng trận đấu này có thể sẽ phải hoãn thêm 1 thời gian để thủ tục xin phép hoàn tất. Trước đó, vào cuối tháng 9, Trương Đình Hoàng đã có cuộc gặp gỡ Cung Lê tại TP HCM, trong lần võ sĩ gốc Việt trở về Việt Nam tìm kiếm những ngôi sao võ thuật để tham dự một dự án phim "bom tấn". Đây là lần khá hiếm hoi mà võ sĩ sinh năm 1988 có cơ hội trò chuyện với thần tượng của mình.

Võ sư Flores lại lỡ hẹn Đình Hoàng? - Ảnh 1.

Cung Lê và Trương Đình Hoàng (phải) - ảnh do nhân vật cung cấp

Trong khi đó, trong bức tâm thư mới nhất gửi võ sư Đoàn Bảo Châu, chuẩn võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh, Flores đã nói lời xin lỗi về trận tỉ thí trước đây và khẳng định giữa 2 người sẽ không có một cuộc tái đấu nào, khi có thông tin võ sư Bảo Châu gởi lại lời mời thách đấu. Trả lời phóng viên Báo Người Lao Động, võ sư Flores cho biết ông đang có kế hoạch giã từ võ đài sau cuộc đọ sức sắp tới với võ sĩ Trương Đình Hoàng: "Sau trận đấu danh dự và cuối cùng với Trương Đình Hoàng, một người tôi rất kính trọng, tôi sẽ lui về phía sau để dồn hết tâm trí và sức lực cho sự truyền bá sở học của thầy tôi".

Dự kiến vào ngày 3-11, Trương Đình Hoàng sẽ thượng đài cùng võ sĩ người Úc Mateo Tapia tại TP HCM, với số tiền thưởng lên đến 400 triệu đồng cho người thắng cuộc.

Quang Liêm