Vừa nổi tiếng, Murray đã gặp phiền phức

Tin mới

09/07/2013 14:59

(NLĐO) - Sau khi cùng bạn gái Kim Sears bước ra từ một nhà hàng vào tối 8-7, Murray đã bị phóng viên và người hâm mộ vây quanh phỏng vấn, xin chữ ký. Xui cho Murray là trong lúc chen lấn, một người đã vô tình chọc vào mắt anh, khiến tay vợt người Scotoland đau điếng và tìm cách trốn đi nhanh. Bây giờ có lẽ tay vợt 26 tuổi đã biết thế nào là nỗi khổ của người nổi tiếng.

Tất bật với việc ăn mừng chức vô địch Wimbledon lịch sử, đến tối 8-7, Andy Murray mới dành riêng chút thời gian cho bạn gái Kim Sears ở nhà hàng Nobu (London).


Murray và bạn gái Kim Sears tối 8-7

Dường như biết trước được lịch trình của ngôi sao Murray, hàng trăm phóng viên, người hâm mộ đã chực chờ ngay trước cửa nhà hàng chờ anh. Khi vừa đến cửa chuẩn bị ra về, Murray và bạn gái không tài nào đi được bởi một rừng người, đa số là phóng viên, vây quanh tranh giành, xô đẩy để được phỏng vấn, xin chữ ký người hùng mới của thể thao Vương quốc Anh. Một người trong số họ đã vô tình đưa cuốn tạp chí, có lẽ xin chữ ký, vào mặt Murray và trúng ngay mắt trái anh này.
 

Được sự giúp sức của nhân viên nhà hàng, Murray và bạn gái mới có thể lên taxi ra về. Trên xe, Murray tỏ vẻ đau đớn khi dùng tay che một bên mắt cùng vẻ mặt phờ phạc.


Có lẽ đây là một bài học đầu tiên dành cho người nổi tiếng mà Murray "có được" và chắc chắn anh sẽ còn gặp lại nhiều lần như thế này trong tương lai.Châu Tuấn (theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI