Vừa về Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo lập tức viện trợ cho đội tuyển nữ Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo gửi cam, kiwi và nhân sâm đến khách sạn nơi đội tuyển nữ Việt Nam đóng quân

Vốn đặc biệt quan tâm đến đội tuyển nữ Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã có nhiều trợ giúp rất đáng quý đến thầy trò HLV Mai Đức Chung trong quá trình tập luyện và chuẩn bị thi đấu ở vòng loại Olympic Tokyo 2020. 

Theo đó, trước khi trở về Hàn Quốc ăn Tết Nguyên đán, HLV Park Hang-seo đã ghé thăm và tặng quà HLV Mai Đức Chung. Sau đó, khi đã nắm được lịch trình cũng như địa điểm thi đấu của đội tuyển nữ là đảo Jeju (Hàn Quốc), thầy Park đã chủ động liên hệ với khách sạn, nhờ họ tạo những điều kiện ăn ở và tập luyện tốt nhất cho thầy trò HLV Mai Đức Chung.

Sau khi đội tuyển nữ đến Jeju, họ lại tiếp tục được nhận thêm món quà từ nhà cầm quân người Hàn Quốc bao gồm một số thùng hoa quả (cam, kiwi) và nhân sâm. HLV Park Hang-seo còn hứa sẽ đến cổ vũ cho đoàn quân áo đỏ trong trận gặp Myanmar ngày 6-2 tới.

Vừa về Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo lập tức viện trợ cho đội tuyển nữ Việt Nam - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo và HLV Mai Đức Chung khá thân thiết với nhau

Tại giai đoạn 3 vòng loại Olympic Tokyo 2020, Việt Nam nằm cùng bảng với Myanmar và Hàn Quốc. 2 đội đầu bảng sẽ lọt vào trận play-off tranh 2 tấm vé cuối cùng, gặp các đối thủ đến từ bảng đấu còn lại. Mục tiêu của đoàn quân áo đỏ trước tiên là vượt qua vòng bảng, sau đó sẽ hướng tới suất dự Olympic.

Trong khi đó, HLV Park Hang-seo sẽ đến cổ vũ đội tuyển nữ trước lúc bay từ Hàn Quốc sang TP HCM để dự khán trận Siêu cúp Quốc gia 2019 giữa Hà Nội FC và CLB TP HCM vào ngày 7-2.

Anh Dũng