Wenger: Trọng tài Premier League ngày càng dở - Ảnh 1.

Wenger bức xúc với trọng tài

HLV Wenger một lần nữa thất bại trước Pep Guardiola, lần này tại sân Etihad ở vòng 11 Premier League. 

Ba bàn thắng của Man City được ghi do công của De Bruyne, Aguero và Jesus. Bàn gỡ của Arsenal do tân binh Lacazette ghi. Thất bại của Arsenal cho thấy HLV Wenger dường như hết bài với đội bóng của mình, dễ dàng bị các đội trong nhóm "đại gia" bắt nạt. 

Tuy nhiên, chiến lược gia người Pháp lại không nghĩ như vậy. Ông cho rằng Arsenal thất bại lỗi do trọng tài bởi 2 trong 3 bàn thắng của Man City đều có sự "giúp sức" của ông "vua áo đen".

Ông cho biết sau trận: "Tôi cảm thấy trọng tài không làm việc được tốt. Chất lượng của trọng tài giảm mỗi mùa. Điều này không thể chấp nhận được".

"Ngài giáo sư" bức xúc với Sky Sport vì cho rằng  trọng tài Michael Oliver đã bị Sterling đánh lừa khi cố tình té ngã mang về quả phạt đền 11 m cho Man City. Còn ở bàn thắng nâng tỉ số lên 3-1 của Jesus, trọng tài biên đã không căng cờ báo D. Silva việt vị trước khi kiến tạo cho tiền đạo người Brazil ghi bàn. 

Trong khi đó HLV Pep Guardiola từ chối bình luận về các pha bóng sai lầm của trọng tài. Chiến lược gia người Tây Ban Nha chỉ phát biểu đơn giản rằng Man City thắng vì đã chơi tốt hơn. Thống kế cho thấy Man City có thời gian kiểm soát bóng vượt trội so với Arsenal (62% so với 38%). 

Wenger: Trọng tài Premier League ngày càng dở - Ảnh 2.

Pep Guardiola một lần nữa vượt qua người đồng nghiệp Wenger

Thất bại của Arsenal trước Man City khiến "pháo thủ" bị đối thủ bỏ xa 12 điểm trên bảng xếp hạng. Man City (31 điểm) vẫn dẫn đầu trong khi Arsenal xếp thứ 6.

HLV Pep Guardiola cũng lập kỳ tích mới cho Man "xanh" khi trở thành HLV đầu tiên giành được  31 điểm sau 11 trận mở màn. 

 

Ch. Tuấn