Wushu lại vuột vàng

Tin mới

09/12/2013 11:43

(NLĐO) - Sáng 9-12, wushu Việt Nam chỉ giành được 2 HCB và 1 HCĐ, trong đó đáng tiếc nhất là VĐV Dương Thúy Vi khi thi đấu không tốt ở nội dung thương thuật, may mắn xếp hạng nhì...

Niềm hy vọng vàng của thể thao Việt Nam Dương Thúy Vi đã thi đấu không tốt ở nội dung thương thuật khi chỉ giành 9,59 điểm. Đây là số điểm thấp, thường nằm ngoài nhóm giành huy chương. Tuy nhiên, do các đối thủ của Vi cũng chơi khá tệ, nhờ vậy mà nữ VĐV này vẫn đoạt được HCB trong khi HCV thuộc về VĐV Malaysia với 9,67 điểm.


Dương Thúy Vi biểu diễn không tốt nên chỉ giành được HCB

Trong khi đó ở nội dung đao thuật nam, Nguyễn Mạnh Quyền cũng chỉ giành HCB dù đã hoàn thành bài thi tốt. Riêng nội dung nam đao, VĐV Phạm Quốc Khánh có được điểm số 9,67, giành được HCĐ. Đây cũng là tấm huy chương đầu tiên của thể thao Việt Nam trong ngày 9-12. VĐV đoạt HCV ở nội dung nam đao là Wai Phyo Aun của nước chủ nhà Myanmar với 9,69 điểm.


Mạnh Quyền cũng chỉ giành được HCB

Đến thời điểm này, đoàn thể thao Việt Nam mới chỉ giành được 2 HCV, 3 HCB và 2 HCĐ. Tất cả đều ở môn wushu. Chiều nay, các nội dung tán thủ sẽ diễn ra lúc 15 giờ. Việt Nam có hy vọng vàng khi Nguyễn Thị Chính và Nguyễn Thu Hoài tranh chung kết với các đối thủ vừa sức của Philippines.

A.Dũng - Ảnh: Đức Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI