Phương Giang mang HCV thứ 2 cho wushu Việt Nam

Tin mới

08/12/2013 14:19

(NLĐO) - Nữ VĐV wushu Phương Giang đã trình diễn xuất sắc để mang tấm HCV thứ 2 về cho đoàn thể thao Việt Nam ở ngày thi đấu thứ hai diễn ra trưa 8-12

Phương Giang thể hiện xuất sắc bài thi trường quyền nữ và mang về HCV thứ 2 cho đoàn thể thao Việt Nam. Tuy nhiên, Malaysia và Indonesia đã bứt phá để vượt mặt Việt Nam, chiếm hai vị trí thứ 3 và 4 bảng xếp hạng.


Phương Giang xuất sắc mang về tấm HCV thứ hai cho wushu Việt Nam

Nội dung trường quyền nữ có sự góp mặt của hai võ sĩ Việt Nam là Hoàng Thị Phương Giang và Dương Thúy Vi. Đúng như dự đoán của ban huấn luyện, Phương Giang có màn thể hiện vượt trội để giành số điểm cao nhất 9,68, đoạt HCV. Đáng tiếc là Dương Thúy Vi chỉ được 9,49 điểm, không có huy chương.

Trước đó ở nội dung côn thuật nam, cả hai VĐV của Việt Nam là Trần Xuân Hiệp và Nguyễn Mạnh Quyền đều thi đấu không thành công. Mạnh Quyền bị gãy cây gậy khi thi đấu nên đã không thể hoàn thành bài thi, đồng nghĩa với việc không được chấm điểm. Trong khi đó Xuân Hiệp cũng không thể giúp wushu VN có tấm HCV khi kết thúc bài thi với số điểm khá thấp (9,14), xếp thứ 8.

Anh Dũng - Ảnh: Đức Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI