Xác định 8 đội dự VCK Press Cup 2019 - Ảnh 1.

VCK giải bóng đá Các cơ quan báo chí toàn quốc 2019 sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 9-6 tại Cần Thơ

Khu vực ĐBSCL hoàn tất sớm nhất và xác định được 2 đội vào VCK là Đài Phát thanh Truyền hình Sóc Trăng và Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long. Ở vòng loại năm nay, đội Đài PTTH Sóc Trăng đã bảo vệ thành công ngôi vô địch khu vực sau chiến thắng 1-0 trước đồng nghiệp đến từ Vĩnh Long.

Ở khu vực TP HCM có 6 đội tham dự gồm Báo Sài Gòn Giải Phóng, Báo Tuổi Trẻ, Báo Người Lao Động, Báo Người Tiêu Dùng, Báo Thanh Niên và Đài Truyền hình TPHCM (HTV). Các đội chia thành 2 bảng thi đấu vòng loại và trận chung kết diễn ra vào chiều 30- 6 giữa đội HTV và Báo Người Lao Động. Các cầu thủ HTV đã giành chiến thắng trong cuộc "thủy chiến" với tỉ số 4-2 để giành ngôi vô địch khu vực.

Xác định 8 đội dự VCK Press Cup 2019 - Ảnh 2.

Báo Người Lao Động và Đài truyền hình TP HCM cùng nhau giành vé dự VCK của giải Bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc 2019

Kết thúc vòng loại, Press Cup 2019 đã xác định 8 đội vào VCK gồm đương kim vô địch CLB Phóng viên TP HCM, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Báo Tuổi Trẻ Thủ đô, Đài PTTH Sóc Trăng, Đài PTTH Vĩnh Long, Đài Truyền hình TP HCM (HTV), Báo Người Lao Động và Liên quân Báo chí Cần Thơ. VCK sẽ diễn ra tại Cần Thơ từ ngày 6 đến 9-6.

Anh Dũng