VĐV Cerullo sướng ngất ngây khi được bại gái cầu hôn

VĐV Cerullo sướng ngất ngây khi được bại gái cầu hôn

Isadora Cerullo, 25 tuổi, lớn lên ở Bắc Carolina (Mỹ) và mang 2 quốc tịch Brazil và Mỹ. Tại Olympic lần này, cô là thành viên của đội tuyển ruby nữ 7 người Brazil. Dù đội nhà không được huy chương nhưng có lẽ Cerullo (một đồng tính nữ) là người hạnh phúc nhất khi được bạn gái cầu hôn ngay trên sân.

Ngay sau lễ trao giải môn ruby 7 người (với chiếc HCV thuộc về tuyển nữ Úc), Marjorie Enya - cũng là nhân viên của SVĐ - đã bất ngờ mang theo một quả bóng bay, nơ vải, cầm micro và nói lời cầu hôn với cô bạn gái Cerullo. Ngay lập tức VĐV của Brazil nhận lời và chạy tới ôm hôn người tình của mình trong niềm hạnh phúc.

Xem màn cầu hôn đồng tính nữ sốc nhất Olympic
Xem màn cầu hôn đồng tính nữ sốc nhất Olympic
Xem màn cầu hôn đồng tính nữ sốc nhất Olympic

“Cô ấy là tình yêu của đời tôi. Tôi muốn cho mọi người thấy tình yêu có thể làm được những gì. Olympic có thể sắp kết thúc nhưng với tôi thì đây là lúc mở ra một cuộc sống mới” – Enya nói.

Enya có ý định thực hiện màn cầu hôn đặc biệt này ngay sau khi biết tin Cerullo có tên trong đội hình tuyển Brazil dự Olympic Rio 2016. Cô cũng hoàn toàn tự tin vào khả năng thành công khi ngỏ lời bởi 2 người đã trải qua 2 năm sống cùng nhau.

Tại Brazil, hôn nhân đồng giới cũng đã được hợp pháp hóa từ năm 2003.

Theo thống kê của trang outsports, có tổng cộng 49 VĐV đồng tính (gồm: đồng tính nữ, nam, lưỡng tính, chuyển giới, lưỡng tính) và 3 HLV đồng tính tham dự Olympic Rio 2016. Trong đó có 45 VĐV công khai giới tính thật của mình.

Ch. Tuấn