Xem màn trình diễn của Lương Xuân Trường ở trận ra quân của Buriram United tại Thai-League

Bất chấp sự có mặt của Lương Xuân Trường, CLB Buriram United vẫn khởi đầu không tốt tại Thai-League khi bị kình địch Chonburi cầm hòa 2-2 dù kết thúc trận đấu với việc hơn đối thủ 2 người.

Trong hiệp 1, Xuân Trường hoàn thành khá tốt vai trò tiền vệ trung tâm của Buriram United khi luôn tìm ra được khoảng trống ở khu vực giữa sân để có thể dễ dàng tung những đường chuyền ra phía sau hàng phòng ngự đối phương cho đồng đội băng xuống dứt điểm. Bản thân Xuân Trường cũng có 2 pha dứt điểm từ xa nhưng bóng đi không trúng đích. 

Tuy nhiên ngay đầu hiệp 2, Xuân Trường bất ngờ bị thay ra để nhường chỗ cho tiền đạo người Brazil Pedro Junior. Gần như ngay lập tức, Buriram để thủng lưới sau sai lầm của trung vệ đội trưởng Andres Tunez. 

Xem Xuân Trường đá trận mở màn Thai-League - Ảnh 2.

Xuân Trường đã có trận đấu đáng xem ở ngày khai mạc Thai-League 2019 trong màu áo Buriram United

Sau khi Supachok ghi liền 2 bàn cho Buriram United từ phút 65 đến 67 thì đến phút 76, đội trưởng Kroekrit Thaweekarn của Chonburi đã đệm bóng cận thành gỡ hòa 2-2 cho đội khách. Dù chơi hơn 2 người trong hiệp 2 nhưng Buriram vẫn bị chia điểm đáng tiếc trong trận mở màn mùa giải.

Ở vòng 2 Thai-League 2019, Buriram của Xuân Trường sẽ đối đầu với Suphanburi FC vào lúc 20 giờ ngày 1-3.

Anh Dũng - Ảnh - Clip: Buriram United