Xuân Trường chọc tức Văn Toàn nhân ngày sinh nhật tiền đạo HAGL - Ảnh 1.

Xuân Trường tiết lộ về bức thư mà Văn Toàn đã bêu xấu anh cách đây vài tháng

Ngày 12-4 là sinh nhật của tiền đạo Nguyễn Văn Toàn. Chính vì vậy mà trên trang fanpage, tiền vệ Lương Xuân Trường đã gửi lời chúc đặc biệt tới người em bằng việc tiết lộ 1 bức thư mà Văn Toàn đã gửi cho anh để kể tội. Bức thư này, Văn Toàn gửi cho Xuân Trường vào tháng 10 năm 2018, nhân dịp Xuân Trường chuẩn bị họp mặt giao lưu với người hâm mộ.

Xuân Trường chia sẻ: "Định không công khai đâu, nhưng thôi để cho mọi người hiểu là mình có một đứa em "ngoan" như thế nào. Nhiều lúc ngồi một mình nghĩ lại tại sao mình có thể sống gần nó lâu thế được. Ai nó cũng dùng lời hay ý đẹp, còn với tôi thì... Haizz tổn thương vô cùng".

Xuân Trường chọc tức Văn Toàn nhân ngày sinh nhật tiền đạo HAGL - Ảnh 2.

Nội dung bức thư mà Văn Toàn chê Xuân Trường

Bức thư được đăng kèm là những dòng "kể tội" của Văn Toàn dành cho Xuân Trường, có lẽ để trêu chọc người anh trong buổi giao lưu với cổ động viên. Trong thư, Văn Toàn nhắc tới việc bị Xuân Trường đấm từ nhỏ, nhiều đến mức "nếu một cú đấm đổi ra tiền thì bây giờ em đã là tỉ phú". Tiền đạo này cũng nói rằng anh ghen tị với Xuân Trường về khả năng học tiếng Anh, viết theo kiểu trách móc nhưng lại giống như đang khen khéo đồng đội.

Cuối thư, tuy vẫn không quên nhắc lại rằng "còn rất nhiều câu chuyện bóc lột sức lao động" nhưng Văn Toàn cũng nhắn gửi đầy tình cảm tới người anh thân thiết: "Lương Xuân Trường là người đội trưởng tuyệt vời nhất mà mình may mắn được sống cùng nhau, gắn bó cùng nhau và chơi bóng cùng nhau".

Lúc này, Xuân Trường và Văn Toàn không được thi đấu cùng nhau ở CLB. Xuân Trường đang chơi ở Buriram United ở Thai League trong khi Văn Toàn ở lại đóng vai trò trụ cột giúp HAGL thi đấu ở V-League.

Anh Dũng