Xuân Trường háo hức đi thi bằng lái xe ở Hàn Quốc
Xuân Trường háo hức đi thi bằng lái xe ở Hàn Quốc

CLB Gangwon vừa thông báo họ đã cấp một chiếc xe hơi riêng cho tiền vệ Lương Xuân Trường để tuyển thủ quốc gia Việt Nam sử dụng sau khi anh thi đỗ bằng lái xe ở Hàn Quốc.

Công ty quản lý của Xuân Trường ở Hàn Quốc thông báo: "Xuân Trường biết để lấy bằng lái xe ở Hàn Quốc cần tối thiếu 7 ngày nên đặt mục tiêu sẽ lấy bằng lái xe trong từng đó thời gian. Với sự giúp đỡ của công ty quản lý và khả năng tiếng Hàn tốt, Xuân Trường đã xuất sắc hoàn thành kỳ thi bằng lái xe ô tô ở Hàn Quốc chỉ trong vòng một tuần".

Ở Gangwon FC, các cầu thủ nước ngoài được cấp xe ô tô riêng để đi lại và sau khi lấy bằng lái, Xuân Trường đã được cấp một chiếc SUV tầm trung để sử dụng. Trước vinh dự này, Xuân Trường rất hạnh phúc. Tiền vệ mang áo số 28 ở Gangwon FC cho biết: "Có xe riêng thuận lợi mọi thứ. Gangwon FC đối xử với các cầu thủ rất tốt. Mùa giải năm nay tôi sẽ cố gắng để thể hiện hết khả năng tại CLB".

Xuân Trường tập trung học và thi bằng lái xe sau khi anh dính chấn thương dây chằng cổ chân phải ở một trận đấu giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới của Gangwon FC. Theo các bác sĩ của đội bóng này, Xuân Trường sẽ cần khoảng thời gian 3 tuần để hồi phục, đồng nghĩa anh sẽ phải bỏ lỡ hai trận đầu mùa giải K-League 2017 cùng với đội bóng.

Anh Dũng