Chương trình đã gây chú ý cho nhiều người dùng sau khi Bkav có thông báo giá mới (giảm 3 triệu đồng) cho Bphone nhân dịp năm mới 2016. Tương tự các chương trình "đổi cũ lấy mới", một thành viên ban quản trị Bphone Fan Club trên Facebook cho biết, Bkav sẽ thẩm định và mua lại điện thoại cũ với giá tốt nhất. Sau đó người dùng sẽ trả thêm số tiền chênh lệch với giá phiên bản Bphone muốn đổi.


Ảnh chụp màn hình trên Fanpage của Bphone.

Ảnh chụp màn hình trên Fanpage của Bphone.

Điều kiện trên dành cho "tất cả thành viên Bphone Fans Club, Bphone Fanpage" đang sử dụng các điện thoại: iPhone 5 trở lên, Samsung Galaxy S5 trở lên, Sony Z3 trở lên và HTC One M8 trở lên.

Ra mắt chính thức vào ngày 26-5-2015, Bphone đã trở thành cái tên gây chú ý của nhiều người trong giới công nghệ trước và sau khi chúng xuất hiện. Tuy nhiên sau những lời quảng cáo "có cánh" từ Bkav, chiếc điện thoại này cũng đã nhận khá nhiều "gạch đá" từ người sử dụng liên quan đến chất lượng của sản phẩm luôn được cho là “hàng đầu thế giới”.

Hiện Bkav Bphone có giá 7.989.000 đồng cho phiên bản thấp nhất. Tuy nhiên, mức giá này được nhiều người dùng cho là khá cao so với một số thiết bị di động khác cùng phân khúc.

M.Quang