Google Pixel: chạy Android 7.1, dùng chip Snapdragon 821

Tin mới

05/10/2016 14:01

(ictworld.vn) - Google chính thức ra mắt bộ đôi smartphone Pixel và Pixel XL với kích thước màn hình 5 và 5,5 inch tương ứng.

Đây cũng là bộ đôi smartphone Android đầu tiên mang thương hiệu Google hoàn toàn được hãng hợp tác với nhà sản xuất HTC. Cả hai Pixel và Pixel XL đều được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 821 mới nhất kèm bộ nhớ RAM 4GB.

Về thiết kế, bộ đôi smartphone của Google không có gì khác biệt so với những mẫu smartphone Android khác hiện có trên thị trường. Máy sử dụng khung kim loại nguyên khối và kính cường lực mặt sau với 4 góc bo tròn. Cả hai đều sử dụng màn hình AMOLED. Nếu Pixel có màn hình 5 inch hiển thị độ phân giải Full HD thì Pixel XL sở hữu màn hình lớn hơn 5,5 inch cung cấp độ phân giải QHD.


Pixel và Pixel XL có thiết kế camera không lồi, trang bị cảm biến vân tay mặt sau.

Pixel và Pixel XL có thiết kế camera không lồi, trang bị cảm biến vân tay mặt sau.

Về khả năng chụp ảnh, bộ đôi này được Google trang bị camera chính 12 megapixel, kích thước 1,55 micron, khẩu F/2.0, hỗ trợ chống rung cùng nhiều tính năng chụp ảnh cải tiến đi kèm như HDR Plus - tăng khả năng chụp thiếu sáng, Smartburst - chụp hàng loạt và chọn tấm ảnh đẹp nhất. Đáng chú ý, Google cho rằng bộ đôi Pixel có khả năng chụp ảnh nhanh với độ trễ màn trập gần như bằng 0, nhanh hơn bất kì điện thoại nào mà hãng từng thử nghiệm.

Đáng cú ý, Pixel và Pixel XL là những smartphone Android đầu tiên vận hành trên nền tảng Android 7.1 mới nhất của Google. Ở phiên bản mới nhất, tiện ích Google Photos được tích hợp sẵn co phép người dùng có thể tải ảnh không giới hạn dung lượng (trước hạn chế tối đa ảnh 16 MP) hay đổi theme, làm mới ba nút ảo,...

Google Pixel: chạy Android 7.1, dùng chip Snapdragon 821

Người dùng có thể tùy chọn Google Pixel và Pixel XL với các màu xanh dương, đen và xám. Với Pixel máy có giá bán đề xuất lần lượt là 649 và 749 USD, và Pixel XL là 769 và 869 USD tương ứng cho các phiên bản bộ nhớ 32 và 128 GB.

M.Quang (Phonearena)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI