Caviar - hãng sản xuất phiên bản iPhone bằng vàng Vladimir Putin, vừa cho ra mắt một phiên bản mới, bổ sung vào bộ sưu tập Supremo của mình. Người được chọn lần này không ai khác chính là tân Tổng thống Mỹ Donald Trump. Họ gọi đây là bộ sưu tập điện thoại mang tên những người đàn ông vĩ đại.

Chiếc iPhone 7 hàng thửa này có mặt lưng làm bằng vàng, chạm khắc hình chân dung, tên của ông Donal Trump kèm khẩu hiệu “Đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại” (Make America Great Again). Chiếc iPhone độc đáo này có giá bán khoảng 3.082 USD, rẻ hơn đôi chút so với chiếc “Putin iPhone” (giá khoảng 3.225 USD).

Công ty liên doanh Nga – Italy tạo sóng khi phát hành một chiếc iPhone vỏ vàng với hình ông Putin vào năm 2014. Cho đến nay, đã có vài phiên bản iPhone đặc biệt này được bán ra. Họ cho biết, người Nga mua một chiếc điện thoại Putin là “cách tốt nhất để bày tỏ lòng yêu nước”.

Ngoài phần mặt lưng được tùy biến, chiếc “Trump iPhone” này không có gì khác biệt so với iPhone 7 tiêu chuẩn. Caviar không có ý định phát hành rộng rãi sản phẩm này. Thay vào đó, họ chỉ bán theo phương thức đặt hàng.

Theo Đức Nam (Zing)