5 anh em cưới chung 1 vợ!

Tin mới

19/03/2013 09:45

(NLĐO) – Chị Rajo Verma sống trong một căn lều nhỏ cùng với 5 người chồng theo phong tục đa phu tại một ngôi làng ở Ấn Độ. Điều đặc biệt cả 5 người chồng là anh em ruột.

Chị Rajo Verma, 21 tuổi, cho biết mỗi đêm chị ngủ cùng một người theo lịch được sắp xếp trước. Chính vì thế, chị cũng không thể biết được chính xác ai là cha của đứa bé mà họ đang có. Chị nói rằng: "Ban đầu tôi cảm thấy lúng túng, ngượng nghịu một chút nhưng tôi yêu cả 5 anh em như nhau".

Anh Guddu, 21 tuổi, người đầu tiên lấy chị Rajo Verma làm vợ, nhấn mạnh: "Tôi không hề ghen tuông. Chúng tôi là một gia đình lớn hạnh phúc".
Anh Guddu và chị Verma đã có một hôn lễ truyền thống theo đạo Hindu cách đây 4 năm và anh Guddu vẫn chung thủy ở bên cạnh vợ mình cho đến bây giờ.

 
Chị Rajo Verma kết hôn với cả  5 anh em theo phong tục đa phu tại một ngôi làng ở Ấn Độ. Ảnh: The Sun
 
Tuy nhiên, theo phong tục của làng, chị Verma phải lấy luôn cả những người anh em còn lại của chồng mình, bao gồm Bajju (32 tuổi), Sant Ram (28 tuổi), Gopal (26 tuổi) và em út Dinesh - người mới kết hôn cùng chị Verma hồi năm ngoái khi bước sang tuổi 18.
 
Chị Verma nói về phong tục đa phu: "Mẹ tôi đã từng kết hôn với 3 anh em trai. Vì vậy, đến khi kết hôn, tôi biết mình cũng sẽ phải cưới luôn những người anh em của chồng”.
 
Hằng ngày, chị Verma giặt giũ, nấu nướng và chăm sóc bé Jay 18 tháng tuổi, trong khi những người chồng của chị đến làm việc tại thành phố Dehradun, miền Bắc Ấn Độ. “Tôi cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm chăm sóc và yêu thương hơn hầu hết các người vợ khác" - chị Verma nói trong hạnh phúc.
Xuân Mai (Theo The Sun)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI