Ấn Độ: Bé 10 tuổi bị cưỡng hiếp để “đền tội” cho anh trai

Tin mới

11/07/2014 15:14

(NLĐO) – Một bé gái Ấn Độ 10 tuổi sống ở ngôi làng hẻo lánh thuộc huyện Bokaro, bang Jharkhand đã bị một người đàn ông cưỡng hiếp trước mặt toàn thể dân làng để chịu tội thay cho anh trai, NDTV đưa tin hôm 11-7.

Cô bé bị lôi ra khỏi nhà hôm 8-7 lúc cha em đang ra ngoài làm việc. Mẹ cô bé chứng kiến vụ việc cũng lẳng lặng chấp nhận không nói một lời. Tại một bìa rừng, bé gái bị gã trai 25 tuổi cưỡng hiếp trước toàn thể người dân trong làng.

 

Cô bé 10 tuổi, nạn nhân vụ cưỡng hiếp xóa tội hôm 8-7. Ảnh: NDTV
Cô bé 10 tuổi, nạn nhân vụ cưỡng hiếp xóa tội hôm 8-7. Ảnh: NDTV

Nguyên nhân vụ việc bắt nguồn từ chuyện anh trai cô bé bị cáo buộc “có hành vi lạm dụng tình dục” em gái của người đàn ông 25 tuổi kể trên. Trưởng làng nơi cô bé sinh sống ra lệnh trừng phạt em để chịu tội thay cho anh trai.

Trước đó, vào hôm 7-7, chàng thanh niên 25 tuổi phàn nàn với trưởng làng rằng anh trai cô bé đã quấy rối em gái mình.

Một cuộc xét nghiệm y tế sau đó cho thấy cô bé đã bị tấn công tình dục. Phát ngôn viên cảnh sát bang Jharkhand, Anurag Gupta cho biết họ đã bắt giữ vị trưởng làng, người thanh niên 25 tuổi cùng anh trai cô bé bị cưỡng hiếp. “Đơn khiếu nại được gửi từ cả 2 phía. Chúng tôi đã bắt giữ 3 nghi phạm và chỉ thị cảnh sát điều tra càng sớm càng tốt” – ông Gupta nói với NDTV.

 

Dân làng chứng kiến vụ việc nhưng không dám can thiệp. Ảnh: NDTV

Dân làng chứng kiến vụ việc nhưng không dám can thiệp. Ảnh: NDTV

Những người dân chứng kiến vụ cưỡng hiếp từ đầu đến cuối không dám hé răng can thiệp vì khiếp sợ vị già làng. Cảnh sát địa phương cũng cho hay vị trưởng làng rất có uy thế, mỗi lời nói ra đều được người dân răm rắp tuân theo mà không màng tới quy định của pháp luật.

P.Nghĩa (Theo NDTV)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI