Ấn Độ: Bị quấy rối, con gái bỏ mạng, mẹ bất tỉnh

Tin mới

30/04/2015 16:43

(NLĐO) – Một cô bé 14 tuổi và người mẹ khẩn nài sự giúp đỡ của mọi người khi bị nhóm đàn ông quấy rối trên xe buýt ở TP Moga thuộc bang Punjab - Ấn Độ nhưng vô vọng.

Sau cùng, cả hai bị đẩy xuống bên đường. Cô bé tử vong, còn người mẹ bị thương nặng và bất tỉnh nhiều giờ. “Không một ai chịu giúp đỡ. Bọn chúng đẩy con gái tôi ra khỏi xe buýt trước rồi đến lượt tôi” - người mẹ 38 tuổi kể lại hôm 30-4.

Ba người, trong đó có nhân viên bán vé xe buýt, bị bắt giữ. Hai mẹ con đón xe buýt vào tối 29-4. Không lâu sau khi yên vị trên xe, cả hai thấy mình bị nửa tá đàn ông bao vây, sờ mó. Trong số đó có nhân viên bán vé xe buýt.

 

http://www.hindustantimes.com/images/2015/4/467936c7-9e28-41a9-8273-f939eaee8fc7wallpaper1.jpg
Người mẹ được đưa vào bệnh viện trong tình trạng bị thương nặng. Ảnh: THE HINDUSTAN TIMES

 

Theo tường thuật của kênh truyền hình NDTV (Ấn Độ), thấy con gái bị quấy rối, người mẹ cố gắng ngăn cản và bị tấn công trong khi những người còn lại trên xe buýt chỉ trơ mắt nhìn. Người mẹ chạy đến chỗ tài xế, xin anh ta dừng xe buýt nhưng ông này phớt lờ và lái nhanh hơn. Sau khoảng 20 phút, hai mẹ con bị ném khỏi xe buýt.

Xe buýt nói trên thuộc về một công ty do gia đình của Thủ hiến bang Punjab Parkash Singh Badal điều hành. Ông Badal nói ông không dính líu gì đến chuyện kinh doanh của gia đình. “Bi kịch đã xảy ra và chuyện đó có thể xảy ra với bất kỳ xe buýt nào” – ông Badal phát biểu. Tuy nhiên, một số quan chức ở bang Punjab yêu cầu điều tra rõ vụ việc.

H.Bình (Theo NDTV)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI