Ấn Độ: Hiệu trưởng đánh học sinh ngất xỉu

Tin mới

08/08/2017 09:04

(NLĐO) – Đoạn video cho thấy cảnh một vị hiệu trưởng đánh đập học sinh ở bang Uttar Pradesh - Ấn Độ được lan truyền trên mạng khiến dư luận phẫn nộ.

Vụ việc xảy ra tại một trường học ở thị trấn Fafamau gần TP Allahabad ở phía Đông Ấn Độ. Theo báo Daily Mail hôm 7-8, đoạn video do một giáo viên đăng tải cho thấy các em học sinh đau đớn trên sàn khi bị thầy hiệu trưởng Satyendra Dwivedi dùng roi đánh vào bàn tay và các ngón tay.

Ấn Độ: Hiệu trưởng đánh học sinh ngất xỉu - Ảnh 1.

Hiệu trưởng đánh học sinh trên sàn. Ảnh: Newslions

Sau đó có tin cho biết một số học sinh không chịu nổi đã ngất xỉu sau khi bị thầy hiệu trưởng đánh đến gãy cây roi. Theo trang ABP Live, những học sinh này bị đánh do trốn học.

Ấn Độ: Hiệu trưởng đánh học sinh ngất xỉu - Ảnh 2.

Các học sinh bị bắt xếp hàng và bị đòn. Ảnh: Newslions

Mẹ của một trong những học sinh bị đánh khiếu nại nhà trường nhưng buộc phải rút lại đơn sau khi chịu áp lực từ chính quyền địa phương, cảnh sát và nhà trường.

Học sinh ở ngôi trường này thường than phiền bị các giáo viên đánh đập tàn nhẫn chỉ vì những sai lầm nhỏ. Giáo viên Ashish Mani Tiwari, người quay đoạn video nói trên, cho biết ông bị sốc trước việc học sinh bị đối xử tàn nhẫn. Theo thầy giáo trên, người ta thường đánh những học sinh này với lý do để bọn trẻ thấm nhuần kỷ luật. 

Thầy Ashish, mới chỉ dạy học tại trường được một tháng, đã bị sa thải vài giờ ngay sau khi chia sẻ đoạn video nói trên. Thầy giáo này đang có hành động phản ứng lại chính quyền và nhà trường. 

Trong khi đó, vị hiệu trưởng nói trên đã bác bỏ mọi cáo buộc chống lại mình. "Tôi là một giáo viên và tôi không bao giờ nghiêm khắc với học sinh của mình. Tôi chỉ muốn học sinh tuân thủ kỷ luật" – hiệu trưởng Satyendra Dwivedi nói.

Đoạn video quay cảnh hiệu trưởng dùng roi đánh học sinh. Ảnh: Daily MailXuân Mai (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI