Ấn Độ: Lại hiếp dâm tập thể một nữ sinh

Tin mới

03/01/2013 07:32

(NLĐO) - Trong lúc dư luận Ấn Độ chưa lắng dịu xung quanh cái chết của nữ sinh viên bị cưỡng hiếp tập thể trên xe buýt, lại tiếp tục xảy ra vụ việc đau lòng nữa: một nữ sinh 17 tuổi bị 2 yêu râu xanh hiếp dâm ngay trong tiệc mừng năm mới ở New Delhi.

Ấn Độ vẫn tiếp tục biểu tình kêu gọi bảo vệ phụ nữ. Ảnh AP
 
Hai nghi phạm (Rajesh và Naveen Jain, trong độ tuổi 20) bị cáo buộc hiếp dâm, đã bị bắt hôm 1-1 và chuyển tới nhà tù Tihar. Cả hai vốn là nhân viên tại các công ty chuyên về công nghệ thông tin (IT) và sống tại khu vực Sarojini Nagar giàu có.

Nạn nhân là một nữ sinh lớp 11 tại một trường nổi tiếng ở phía nam thủ đô Ấn Độ New Delhi. Cô bé gặp một nghi phạm trên mạng xã hội. Theo các nguồn tin, nghi phạm đã nhiều lần đòi được gặp cô gái.

Cuối cùng, y đã thuyết phục được cô gái gặp mặt vào ngày 31-12 ở một khu chợ miền nam Delhi. Khi gặp mặt, y yêu cầu cô đi cùng tới một căn hộ ở Safdarjung Enclave. Tại đó, nghi phạm thứ 2 đang chờ để ra tay!

Sau khi lần lượt cưỡng hiếp cô gái, hai nghi phạm còn cảnh báo nếu cô gái hé răng nói với ai về vụ việc thì sẽ phải nhận hậu quả rùng rợn.

Tuy nhiên, cô gái đã trốn thoát thành công và báo ngay cho cảnh sát. Cảnh sát lập tức cử đội đặc nhiệm tới hiện trường.

Trong một diễn biến khác, 5 nghi phạm vụ hiếp dâm tập thể nữ sinh trên xe buýt hôm nay (3-1) sẽ lần đầu tiên hiện diện tại tòa trong lúc làn sóng biểu tình đòi xử nghiêm những kẻ gây ra thảm kịch cho nữ sinh viên xấu số đang dâng cao tại Ấn Độ. Hiện các luật sư cũng lên tiếng khẳng định sẽ không đứng ra biện hộ cho các nghi phạm này.
Đỗ Quyên (Theo IANS)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI