Ăn đồ nướng, cô gái bị lửa trùm kín người

Tin mới

04/09/2014 17:00

(NLĐO) – Một nữ sinh viên đại học ở TP Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang – Trung Quốc đã nhập viện trong tình trạng bỏng nặng vì sơ suất của cô bồi bàn tại một nhà hàng đồ nướng.

Hôm 3-9, cô gái Xiaoqian (20 tuổi) cùng một người bạn tới nhà hàng nướng trong khu vực TP Nghĩa Ô để thưởng thức đồ ăn. Khi nhân viên phục vụ cầm một bình nhiên liệu tiếp vào lò nướng, ngọn lửa bất ngờ bùng lên bao trùm lấy cả người cô gái trẻ.

Người bạn của Xiaoqian và nhân viên phục vụ thấy vậy vội vã bỏ chạy. Sau đó ít giây, bạn của Xiaoqian quay lại dùng một chiếc áo dập lửa trên người cô gái nhưng phải một hồi lâu ngọn lửa mới được dập tắt.

 

Xiaoqian ngồi ăn với bạn tại nhà hàng. Ảnh: Youtube
Xiaoqian ngồi ăn với bạn tại nhà hàng. Ảnh: Youtube

 

Cô hầu bàn ra tiếp nhiên liệu vào lò nướng. Ảnh: Youtube

Cô hầu bàn ra tiếp nhiên liệu vào lò nướng... Ảnh: Youtube

 

 

...vô tình làm ngọn lửa bùng lên bao trùm người Xiaoqian. Ảnh: Youtube
...vô tình làm ngọn lửa bùng lên bao trùm người Xiaoqian. Ảnh: Youtube

 

Tại bệnh viện Đại học Y khoa ở TP Hàng Châu, các bác sĩ cho biết bệnh nhân bị bỏng gần 80 % cơ thể và đang trong tình trạng nguy kịch. Cô gái cũng cần truyền máu thuộc nhóm máu A.

Báo Qianjiang Evening News ước tính chi phí để phẫu thuật ca đầu tiên cho Xiaoqian vào khoảng 300.000 nhân dân tệ (48.000 USD), là một trở ngại lớn cho gia đình cô gái. Nếu mọi việc suôn sẻ, ca phẫu thuật thứ hai sẽ được thực hiện và chi phí cũng theo đó đội lên.

Chủ nhà hàng đồ nướng nơi Xiaoqian gặp tai nạn đã xin lỗi và hỗ trợ 50.000 nhân dân tệ (8.100 USD) cho gia đình cô gái. Nhà hàng này cũng buộc phải đóng cửa để phục vụ công tác điều tra.

 

Xiaoqian được người bạn đi cùng lấy áo dập lửa nhưng vẫn bị bỏng gần 80 % cơ thể. Ảnh: Youtube
Xiaoqian được người bạn đi cùng lấy áo dập lửa nhưng vẫn bị bỏng gần 80 % cơ thể. Ảnh: Youtube

 

Ngoài Xiaoqian bị thương nặng, bạn của cô và nhân viên phục vụ cũng bị lửa táp trúng nhưng không gây ảnh hưởng nghiêm trọng.

Vụ việc đã tạo nên làn sóng phản ứng mạnh mẽ trên mạng truyền thông xã hội Trung Quốc. Nhiều người kêu gọi hiến máu để giúp Xiaoqian điều trị.

 

Nguồn: YouTube

 

P.Nghĩa (Theo CCTV News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI