Nạn nhân báo với cảnh sát rằng hai người đàn ông bắt cóc cô từ một địa điểm gần nhà ở quận Lakhisarai, bang Bihar - Ấn Độ, rồi cưỡng hiếp cô vào hôm 17-6.

Hai tên này sau đó đưa nạn nhân lên một con tàu ở ga Chanan và sau đó, cô tiếp tục bị 3 gã khác cưỡng hiếp trước khi bị ném xuống. Người dân tìm thấy nạn nhân gần đường ray xe lửa và đưa cô vào bệnh viện. Nạn nhân sau đó được chuyển đến một bệnh viện chính phủ ở TP Patna, thủ phủ bang Bihar.

Ấn Độ: Thiếu nữ bị cưỡng hiếp tập thể, ném khỏi tàu - Ảnh 1.

Các vụ cưỡng hiếp phụ nữ ở Ấn Độ đang gia tăng, gây bức xúc. Ảnh: Newburghgazette

Cảnh sát cho BBC biết rằng nạn nhân đang được điều trị chấn thương nghiêm trọng và một nghi phạm đã bị bắt. Nạn nhân được cho là bị gãy xương và những chấn thương nghiêm trọng khác. Viên sĩ quan cảnh sát cấp cao SK Singhal cho biết ít nhất 2 gã đàn ông ném nạn nhân xuống tàu và chúng sống chung làng với nạn nhân.

Giới chức trách Ấn Độ đã tăng cường biện pháp ngăn chặn các vụ cưỡng hiếp tại quốc gia này kể từ sau vụ việc một nữ sinh bị cưỡng hiếp tập thể và giết hại trên một chuyến xe buýt ở bang Delhi vào năm 2012. Tuy nhiên, tình trạng cưỡng hiếp phụ nữ và trẻ em gây chấn động vẫn tiếp tục diễn ra trên khắp quốc gia này.

Cao Lực (Theo BBC)