xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Anh trai công nương Meghan “cầu cứu” Hoàng gia Anh

Minh Yến (Theo Fox News, The Sun)

(NLĐO) – Anh trai cùng cha khác mẹ của công nương Meghan Markle đã cầu xin Nữ hoàng Elizabeth II và Thái tử Charles giúp đỡ để cải thiện mối quan hệ giữa "nàng dâu" Hoàng gia Anh với gia đình cha cô.

Trong cuộc phỏng vấn với báo The Mirror (Anh), ông Thomas Markle, Jr., 53 tuổi, anh trai cùng cha khác mẹ của công nương Meghan, đã năn nỉ em gái cho gia đình bên nội được gặp mặt cô và con trai Archie.

Ông Thomas nói: "Tôi nghĩ Nữ hoàng nên can thiệp và khuyên bảo Meghan làm hòa với cha và gia đình bên nội. Thái tử Charles cũng nên vào cuộc và nói gì đó. Họ nên thúc đẩy em ấy hoặc là tình trạng này sẽ tiếp tục gây ra những vấn đề cho cuộc sống của em ấy".

Anh trai công nương Meghan “cầu cứu” Hoàng gia Anh - Ảnh 1.

Anh trai cùng cha khác mẹ của công nương Meghan muốn hàn gắn quan hệ của em gái với gia đình cha. Ảnh: Mirrorpix / MEGA

Về mối quan hệ giữa ông và Công nương Meghan, ông cho biết họ là những người xa lạ: "Cá nhân tôi cảm thấy tôi không biết cô Meghan này nữa. Cha tôi cũng không biết cô Meghan này. Đây là một Meghan rất khác so với người mà chúng tôi đã cùng nhau lớn lên".

Ông cũng cảnh báo bà Doria Ragland, mẹ của Công nương Meghan, có thể trở thành người tiếp theo bị đẩy ra rìa.

Mặt khác, theo báo The Sun, Công nương Meghan và Hoàng tử Harry có thể sẽ mua một căn nhà ở TP Los Angeles – Mỹ để gần gũi hơn với bà Doria.

Phóng viên chuyên về tin tức Hoàng gia Emily Andrews nói rằng: "Chúng tôi biết bà Doria và Công nương Meghan rất thân thiết với nhau, bà Doria là một phần rất đặc biệt và gắn liền với cuộc sống của cháu trai Archie và nếu họ mua một căn nhà ở TP Los Angeles thì sẽ rất có ý nghĩa".

Bà Doria là một giáo viên dạy yoga ở TP Los Angeles và được cho là một "bảo mẫu" quan trọng trong những tuần sau khi công nương Meghan hạ sinh bé Archie hồi tháng 5.

Anh trai công nương Meghan “cầu cứu” Hoàng gia Anh - Ảnh 2.

Công nương Meghan và Hoàng tử Harry có thể sẽ mua một căn nhà ở TP Los Angeles – Mỹ để gần gũi hơn với bà Doria. Ảnh: Hello Magazine

Thông tin về việc công nương Meghan lạnh nhạt với gia đình bên nội đã nổ ra từ khi cô hẹn hò với Hoàng tử Harry. Không ai trong gia đình Meghan được mời đến dự đám cưới Hoàng gia Anh ngoại trừ cha cô nhưng ông đã không có mặt vào phút chót vì phải trải qua ca phẫu thuật tim.

Tháng 8-2018, Công nương xứ Sussex đã viết thư năn nỉ cha ngừng việc đưa tin với báo chí. Sau đó, ông đã tiết lộ nội dung bức thư qua một tờ báo.Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

 • Tặng bằng link
 • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

  Chọn phương thức thanh toán

  Chọn một trong số các hình thức sau

  Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

  Thông báo