Ba Lan bắt nghi can giết 5 con ruột

Tin mới

04/11/2012 21:16

(NLĐO) – Một phụ nữ Ba Lan, 41 tuổi, bị bắt vì tình nghi giết chết 5 con ruột mới sinh và giấu thi thể xung quanh trang trại của mình.

Theo cơ quan công tố Ba Lan, một phụ nữ tên Beata Z, góa phụ, đã bị bắt giữ để điều tra cái chết của ít nhất 5 đứa trẻ sơ sinh. Trong giai đoạn từ 1998 đến 2012, Beata Z được xác định là đã mang thai và sinh ra ít nhất 8 đứa trẻ nhưng trong đó chỉ có 2 đứa còn sống. Một đứa lên 10 tuổi và một lên 7 tuổi. 4 thi thể đã được tìm thấy trên gác mái, trong hầm rượu và chuồng ngựa trang trại mà Beata Z sống với người tình và 2 con.


Nghi can Beata Z (trùm kín mặt)
 
Công tố viên ở Lomza, phía đông bắc Ba Lan cho biết nghi can Beata Z sẽ bị tạm giam ít nhất là 3 tháng để cơ quan điều tra tiến hành xét nghiệm giám định những đứa trẻ có phải con của Beata Z không và bà này có bị tâm thần không. Hiện cảnh sát tìm kiếm thi thể của em bé thứ 5 và không rõ tình trạng đứa bé thứ 6.

Nhân viên xã hội địa phương đã báo cảnh sát khi họ không nhìn thấy những đứa trẻ dù biết rõ Beata Z mang thai và sinh con. Một cuộc điều tra đã được tiến hành và Beata Z bị bắt khi tìm thấy thi thể các em bé.
 
Cảnh sát vẫn đang điều tra xác đứa bé thứ 5

Các nhà điều tra từ chối suy đoán về động cơ có thể có trong trường hợp này dù các phương tiện truyền thông Ba Lan ráo riết tìm hiểu. Ba Lan cấm phá thai và chỉ cho phép chấm dứt cuộc sống đứa con nếu nó đe dọa mạng sống người mẹ, bị dị dạng không thể cứu chữa
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI