Bác sĩ trộm ma túy trong dạ dày nghi phạm

Tin mới

14/08/2013 08:54

(NLĐO) – Ngày 13-8, cảnh sát Nga đã bắt giữ một bác sĩ phẫu thuật ở Siberia vì tình nghi ăn cắp heroin từ dạ dày của một nghi phạm.


Bác sĩ phẫu thuật đang bị tạm giam

Vladimir Yourchenko, thư kí báo chí cảnh sát Krasnoyarsk, cho biết vụ việc bắt đầu khi một hành khách trên chuyến tàu từ Krasnoyarsk tới Bogotol bất ngờ bị bệnh. Sau đó anh ta bị phát hiện mang nhiều gói heroin trong dạ dày và được đưa đến bệnh viện địa phương để phẫu thuật lấy ra.

Bác sĩ phẫu thuật của bệnh viện thuộc thị trấn Krasnoyarsk, Siberia được giao nhiệm vụ trên. Tuy nhiên, sau đó bộ phận điều tra hình sự phát hiện một số lượng heroin bị mất tích.

“Khi khám xét bác sĩ phẫu thuật, cảnh sát phát hiện một gói 5 g heroin được giấu trong quần áo ông ta. Tại thời điểm bắt giữ, bác sĩ đang trong trạng thái ngộ độc heroin” – cảnh sát cho biết.

Vị bác sĩ này nhất quyết không trả lời bất cứ câu hỏi nào của cảnh sát nếu không có mặt luật sư. Ông ta bị cáo buộc hai tội danh: mua, sở hữu ma túy bất hợp pháp và ăn cắp một số lượng lớn heroin. Nếu bị kết tội, bác sĩ này có thể ngồi tù 15 năm.
Linh San (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI