Vụ nổ súng cũng vô tình làm bị thương một bé gái 9 tuổi vì lạc đạn.

Bi kịch trên xảy ra trước cửa hàng iStudio ở tầng 2 trung tâm thương mại Rattanathibet, quận Muang khoảng 11 giờ (giờ địa phương) khiến người mua sắm tại nơi này hoảng loạn.

Ông Suchart Pheupradit và bà Pijakkana Somsakul đã chết tại hiện trường. Ảnh: Bangkok Post

Cảnh sát Supalak Promwong cho biết ông Suchart Pheupradit, 50 tuổi, đã bắn vào ngực bà Pijakkana Somsakul, 44 tuổi, 3 phát bằng khẩu súng lục. Ngay sau đó, ông này cũng tự kết liễu mạng sống mình bằng cách bắn vào đầu và chết tại hiện trường.

Bà Pijakkana thiệt mạng trên đường đến bệnh viện. Bé gái Papassorn Kwaniam, 9 tuổi, đang đi cùng với mẹ ở gần đó cũng bị trúng đạn ở cổ. Nạn nhân nhỏ tuổi được điều trị tại bệnh viện Pranangklao và tình trạng sức khỏe đã ổn định.

Theo cảnh sát, mặc dù đã cố gắng nhưng ông Suchart vẫn không thể giải quyết được vấn đề trục trặc trong chuyện tình cảm với bà Pijakkana, một nhân viên bán hàng tại trung tâm thương mại Rattanathibet.

Cô Apinya Duangprom, 24 tuổi, nhân viên tại một quán cà phê và là người chứng kiến vụ việc, cho hay bà Pijakkana chạy lên thang cuốn đến tầng 2 khi bị ông Suchart đuổi theo phía sau. Người đàn ông này sau đó lôi ra một khẩu súng và nổ súng bắn chết bà Pijakkana.

Cảnh sát cho biết ông Suchart là chủ của một cửa hàng tạp hóa ở địa phương.

Xuân Mai (Theo Bangok Post)